แฟนเก่า แค้นถูกบอกเลิก นำคลิปลับ ไปโพสต์รับงานไซด์ไลน์ แม่-ลูกผวา หนุ่มกลัดมัน ขับรถหมุนเวียนมาหน้าบ้านทั้งวันทั้งคืน ทำหวาดกลัว-อับอาย
แม่ร้องสื่อ ถูกหนุ่มสุดแสบเป็นอดีตแฟนของลูกสาว แค้นถูกลูกสาวบอกเลิกเพราะมีคนอื่น แค้น นำคลิปลับ พร้อมรูป โพสต์รับงานเป็นสาวไซด์ไลน์ในทวิตเตอร์ ลูกค้ากลัดมันหมุนเวียนมาบ้านทั้งวันทั้งคืน ยังแสบไม่เลิกเมื่อลูกสาวเปลี่ยนเบอร์ กลับเอาเบอร์ให้แทน ยิ่งเดือดร้อนหนัก
วันที่ 22 มิ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก นางเอม (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) ว่า ลูกสาวของตนเองถูก นายกฤษฎา (ขอสงวนนามสกุล) อดีตแฟนหนุ่ม นำข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของตนและลูกสาวไปโพสต์รับงานไซด์ไลน์ในทวิตเตอร์ จนมีคนขับรถมาวนเวียนที่หน้าบ้านตลอดทั้งวันทั้งคืนจนเกิดความหวาดผวาและอับอาย

แฟนเก่า แค้นถูกบอกเลิก นำคลิปลับ ไปโพสต์รับงานไซด์ไลน์ แม่-ลูกผวา หนุ่มกลัดมัน ขับรถหมุนเวียนมาหน้าบ้าน
นางเอม กล่าวว่า นายกฤษฎา รู้จักกับ น.ส.ส้ม ลูกสาวในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง จากนั้นก็คบหากันปีกว่า ๆ ตนก็เริ่มได้ยิน น.ส.ส้ม ทะเลาะกับนายกฤษฎาทางโทรศัพท์ โดยสาระสำคัญส่วนใหญ่ก็คือนายกฤษฎามีผู้หญิงอื่น แต่จากการบอกเลิกของลูกสาว ทำให้นายกฤษฎาไม่พอใจ พยายามมาขอคืนดี ทั้งข่มขู่ แต่ลูกสาวก็ไม่ยอมกลับไปคบหาต่อ นายกฤษฎาจึงได้ใช้วิธีสกปรก นำข้อมูลของน.ส.ส้มไปโพสต์ให้เกิดความเสียหาย และเกิดความเดือดร้อนกับคนในครอบครัว
นางเอม กล่าวต่อว่า เบื้องต้นลูกสาวได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ 2 ครั้งแล้ว คือ ครั้งแรกไปลงเป็นหลักฐานว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มแล้วมีการข่มขู่ และแจ้งความครั้งที่ 2 เรื่องภาพส่วนตัวไปโพสต์ในระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ได้ออกหมายเรียกไปแล้ว 1 ครั้ง แต่ นายกฤษฎาไม่ติดต่อกลับมา และจะออกหมายเรียกครั้งที่ 2 อีก ซึ่งหากไม่มาตามหมายเรียกทั้ง 2 ครั้งก็จะออกหมายจับ
นางเอม กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมากกว่า เพราะมีชายฉกรรจ์ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาที่บ้านทั้งวันทั้งคืน ซึ่งกว่าเจ้าหน้าที่จะจับตัวผู้ก่อเหตุได้ จึงอยากขอร้องผู้เกี่ยวข้องผ่านสื่อ หาทางช่วยเหลือครอบครัวของตนด้วย

