สลด ลูกชายขับเก๋งไปหา หลวงพ่อ เกิดอาการหลับใน รถเสียพุ่งตกสะพานที่กำลังก่อสร้าง บริเวณสี่แยกสระขวัญ รถพังยับ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 27 มิ.ย.2566 พ.ต.อ.เอกอนันต์ หูแก้ว ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งตกสะพานบริเวณถนนสาย 359 สระแก้ว-เขาหินซ้อน ใกล้สี่แยกไฟแดงสระขวัญ มุ่งหน้าฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสระแก้ว และทีมกู้ชีพ รพร.สระแก้ว

ลูกชายขับเก๋งไปหา หลวงพ่อ เกิดอาการหลับใน รถเสียพุ่งตกสะพานที่กำลังก่อสร้าง บริเวณสี่แยกสระขวัญ รถพังยับ

ลูกชายขับเก๋งไปหา หลวงพ่อ เกิดอาการหลับใน รถเสียพุ่งตกสะพานที่กำลังก่อสร้าง บริเวณสี่แยกสระขวัญ รถพังยับ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กท-8852 สภาพเสียหลักตกราวสะพานได้รับความเสียหาย ถุงลมนิรภัยแตก บริเวณหลังคาฝั่งคนขับยุบลงมาจนถึงตัวถังรถ ตรวจสอบภายในรถพบคนขับเสียชีวิตชื่อ นายณัฐพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องมือตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือนำร่างออกจากซากรถ

จากการสอบถามญาติของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายกำลังจะเดินทางไปหาพระหลวงพ่อที่จ.สุโขทัย ถึงสะพานข้ามคลองพระสะทึง คาดว่าอาจเกิดจากอาการหลับใน ได้เกิดเสียหลักพุ่งชนราวเหล็กสะพานอย่างรุนแรงและเหินพุ่งตกลงไปด้านล่าง กระแทกกับพื้นที่อยู่ระหว่างปรับพื้นที่สำหรับก่อสร้างสะพานข้ามแยกอย่างแรง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยทางญาติผู้ตายไม่ติดใจ สาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน