ตร.บุกโรงแรมดังพัทยา รวบหนุ่มรัสเซีย วัย 35 ปี ตั้งตนเป็นเซ็กซ์กูรู เช่าห้องเปิดคอร์สสอนเสียว กลุ่มชาวรัสเซียทั้งชายและหญิงจำนวน 43 ราย ตะลึง 10 วิทยากรกำลังสาธิตให้ผู้เข้าอบรมดู จึงควบคุมตัวไว้ พร้อมอุปกรณ์ และใบประกาศที่เตรียมมอบให้ ตั้งข้อหาอยู่เกินกำหนดและทำงานโดยผิดกฎหมาย แฉประวัติเซ็กซ์กูรู เคยเขียนหนังสือเกี่ยวกับเซ็กซ์ และเปิดคอร์สเทคนิคกามสูตรระยะสั้น จนโด่งดัง เคยมาจัดปาร์ตี้มั่วเซ็กซ์ ที่พัทยามาแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 26 ก.พ. พ.ต.ท.ดุลยพัฒน์ เตชพรชยาสินธ์ รองผู้กำกับการ ฝ่ายธุรการและกำลังพล กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (รองผกก.ฝกพ.ปช.ส.) พร้อมด้วยพ.ต.อ.บรรลือศักดิ์ ขลิบเงิน รองผบก.สส.สตม. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยงาน บุกเข้าจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียตั้งกลุ่มเปิดอบรมหลักสูตรทางเพศกลางโรงแรมหรูชื่อดังกลางเมืองพัทยา ได้ตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด 10 ราย พร้อมของกลางเป็นเสื้อสกรีนลายภาษาต่างประเทศ sex animator พร้อมใบประกาศที่เตรียมมอบให้ผู้ผ่านการอบรม

การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องมาจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามผู้ร้ายข้ามชาติ สืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดคอร์สสอนหลักสูตรการมีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามถึงจุดไคลแม็กซ์ ซึ่งส่อว่าเป็นการขัด ต่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีในประเทศไทย จึงสนธิกำลังบุกเข้าจับกุมที่โรงแรมดังกล่าว พบกลุ่มชาวรัสเซียทั้งชายและหญิงจำนวน 43 รายเข้าอบรม โดยมีผู้ตั้งตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการมีเพศสัมพันธ์จำนวน 10 ราย กำลังสอนสาธิตการมีเซ็กซ์ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ก็พากันตกใจโวยวายไม่พอใจ เมื่อควบคุมสถานการณ์ได้จึงตรวจ พาสปอร์ตทั้งหมด พบว่าผู้เข้าอบรมไม่มีความผิดอะไรจึงสอบสวนแล้วปล่อยตัวไป ส่วนตัว ผู้สอนทั้ง 10 รายได้ควบคุมมายังสภ.เมืองพัทยา

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่าในการเข้าอบรมครั้งนี้จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าอบรม เป็นเงินกว่า 20,000 บาท ซึ่งหลังจากที่ผ่านการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ 10 คนแล้วจะได้ใบประกาศจบหลักสูตรสยิวกลับไป จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี โอเวอร์สเตย์ 1 ราย หลบหนีเข้าเมือง 3 ราย ส่วนที่เหลือถูกดำเนินคดีฐานทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย ทั้งนี้หนึ่งในผู้ถูกจับกุมมีนายอเล็กซ์ เลสลีย์ อายุ 35 ปี ซึ่งตั้งตนเป็นเซ็กซ์กูรู และเป็นผู้จัดอบรมดังกล่าว

ทั้งนี้เมื่อเดือน ก.ย. 2560 สื่อรัสเซียได้เปิดเผยเรื่องราวของนายอเล็กซ์ ว่ามีชื่อเดิมว่า อเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ เกิดที่เมืองวีเตปสก์ ทางตะวันออกของเบลารุส ประกาศตัวเป็นเทรนเนอร์เรื่องเซ็กซ์ และเริ่มกิจกรรมมาตั้งแต่ปี 2547 พร้อมเขียนหนังสือเกี่ยวกับความรักใคร่หลายเล่ม หนังสือเล่มแรกมีชื่อว่า “ชีวิตไร้ชั้นใน” มี 2 เล่ม ตีพิมพ์เมื่อปี 2549 และ 2552 และได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษด้วย

นอกจากนี้ นายเลสลีย์เปิดเว็บไซต์ นำเสนอคอนเทนต์และคอร์สเทคนิคกามสูตรระยะสั้น โดยจัดทั่วประเทศรัสเซีย และเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2560 มีการเปิดสำนักงานสาขาย่อยที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งนาย เลสลีย์ได้เดินทางไปอบรมด้วยตัวเองด้วย ก่อนหน้านี้ หนุ่มเซ็กซ์กูรูเคยเดินทางมาเมืองไทยแล้วเมื่อกลางปี 2558 เพื่อจัดปาร์ตี้ฟรี ให้บรรดาหนุ่มลูกศิษย์คอร์สเทคนิคกามสูตร ที่โรงแรมในเมืองพัทยา ซึ่งมีสาวสวยเซ็กซี่จำนวนมากมาบริการ และลงเอยด้วยการมีเพศสัมพันธ์กัน

รายงานระบุว่า เมื่อปลายปี 2559 มีกระแสข่าวลือว่า นายเลสลีย์เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจล้มเหลวที่โรงพยาบาลในเมืองพัทยา แต่ภายหลังนายเลสลีย์อัพเดตความเคลื่อนไหวในเพจส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง หมายความว่านาย เลสลีย์ยังมีชีวิตอยู่ ทั้งนี้สาเหตุของข่าวลือ เนื่องจากเมื่อส.ค. 2559 นายเลสลีย์ถูก เจ้าหน้าที่สาวประจำทำเนียบประธานาธิบดีเบลารุส ฟ้องศาลข้อหาทำร้ายร่างกายและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เนื่องจากคอร์สเซ็กซ์ของนายเลสลีย์ ทำให้เหยื่อสาวมีอาการป่วยทางจิตขั้นรุนแรง ข่าวการตายของนายเลสลีย์จึงน่าเชื่อว่าเพื่อต้องการปิดคดีที่ติดตัวนายเลสลีย์นั่นเอง

ขณะที่สำนักข่าวทาสส์ของรัสเซียรายงานว่า นายอเล็กซ์ เลสลีย์ เทรนเนอร์เซ็กซ์และน.ส.อนาสตาเซีย บาชูเควิช พร้อมด้วยนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียรวม 10 คน ถูกจับกุมที่เกาะล้าน เมืองพัทยา ประเทศไทย เนื่องจากมีการจัดเซ็กซ์เทรนนิ่งอย่างผิดกฎหมาย ขณะนี้ทุกคนถูกคุมขังเพื่อรอขึ้นศาลและได้รับการตัดสินโทษอย่างเป็นทางการ รายงานระบุว่าคาดว่านายอเล็กซ์ เลสลีย์ จะถูกแจ้งข้อหาทำงานอย่างผิดกฎหมายในประเทศไทย ซึ่งจะต้องได้รับโทษจำคุก 2 ปี หรือปรับเป็นเงินกว่า 100,000 รูเบิล (ราว 56,000 บาท)

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า คอร์สอบรมหลักสูตรทางเพศดังกล่าวนายเลสลีย์ประกาศโฆษณารับสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของเจ้าตัวไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 2560 แล้ว โดยมีรูปภาพหนุ่มสาวนับสิบคนยืนทำกิจกรรมสันทนาการริมทะเล จั่วหัวเป็นภาษารัสเซีย ใจความระบุว่า “วันที่ 17-25 ก.พ. (2561) – สายเบิร์นในตำนานกับ “เลสลีย์” ในประเทศไทย!” ย่อหน้าแรกระบุว่า “ประเทศไทย -ประเทศโปรดของ อเล็กซ์ เลสลีย์ เซ็กซ์กูรูและนักยั่วยวนทางเพศ ตั้งแต่วันที่ 17-25 ก.พ. (2561) ที่เมืองพัทยา เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์ จะมีการอบรมหลักสูตรทางเพศนอกสถานที่อย่างเข้มข้นตามธรรมเนียมของเรา เทรนนิ่ง อากาศร้อนอบอ้าว แรงขับทางเพศ พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญและนักล่ากำลังรอคุณอยู่!”

นี่เป็นการอบรมหลักสูตรของอเล็กซ์ เลสลีย์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับความนิยมที่สุด ในโลกใบนี้ไม่มีอะไรเหมือนกับการอบรม การฝึกภาคปฏิบัติ ตลอดจนอารมณ์และประสบการณ์ที่ได้รับในการอบรมเช่นนี้อีกแล้ว การอบรมครั้งนี้ คุณจะอยู่ด้วยกันกับเทรนเนอร์และผู้เชี่ยวชาญในโรงแรมเดียวกันและสามารถพูดคุยปรึกษาได้ตลอด นี่เป็นโอกาสพิเศษที่จะไปเยือนสถานที่สุดโปรดของอเล็กซ์ เลสลีย์และใช้ชีวิตแบบเซ็กซ์กูรู ท้ายย่อหน้าประกาศเปิดรับสมัครอบรมหลักสูตรทางเพศ พร้อมระบุสัดส่วนของเพศที่จะสมัคร โดยกลุ่มหนึ่งจะมีผู้ชาย 70% และผู้หญิง 30%

เมื่อลองกดปุ่มสมัครอบรมหลักสูตรทางเพศก็พบหน้าจอเว็บไซต์ปรากฏตารางสินค้าและบริการ โดยเขียนว่า “การอบรมหลักสูตรเข้มข้นนอกสถานที่ในประเทศไทย วันที่ 17-25 ก.พ. 2561” พร้อมระบุราคาไว้ที่ 40,000 รูเบิล (22,411 บาท) ทั้งนี้นายเลสลีย์ ยังได้ประกาศโฆษณารับสมัครคอร์ส “ชีวิตไร้ชั้นในทางออนไลน์” โดยแก้ผ้ากับเลสลีย์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะเริ่มกิจกรรมวันที่ 1 พ.ค. ที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ ยังมีคอร์ส “การฝึกร่วมเพศอย่างชำนาญ” ที่กรุงมอสโก ระหว่างวันที่ 7-29 ก.ค. ที่จะถึงนี้ แต่ถูกตำรวจจับกุมตัวที่ไทยเสียก่อน ซึ่งไม่ทราบว่านายเลสลีย์จะจัดกิจกรรมทั้งสองต่อไปตามกำหนดเดิมหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน