บุกจับดีเจ ซูเปอร์สตาร์รัสเซีย หนีหมายจับขับรถชน เผยเป็นดีเจชื่อดัง เป็นที่รู้จักกว้างขว้างในกลุ่มชาวรัสเซีย เพิ่งกลับมาเปิดเพลงในปาร์ตี้เกาะพะงัน ได้ 4 วัน

เมื่อวันที่ 6 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สั่งการให้ พ.ต.ท.วินิจ บุญชิต สว.ส.ทท.5 กก.2 บก.ทท.3 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว เกาะพะงัน จับกุม นายวีเก็น อาโทเอียน สัญชาติรัสเซีย อายุ 36 ปี ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี

โดยแจ้งข้อหา “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสและทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสีย” ตามหมายจับของศาลจังหวัดเกาะสมุย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงนำตัวผู้ถูกจับมายังหน่วยบริการตำรวจท่องเที่ยวเกาะพะงัน เพื่อจัดทำบันทึกจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.เกาะพะงัน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวีเก็น อาโทเอียน เป็นซูเปอร์สตาร์ชาวรัสเซีย และเป็นดีเจชื่อดัง โดยกลับมาทำงานที่ประเทศไทยเป็นประจำ ล่าสุดกลับมาที่เกาะพะงัน ได้ 4 วันเพื่อที่มาเป็นดีเจในงานปาร์ตี้ในพื้นที่เกาะพะงัน นายวีเก็นเป็นที่รู้จักกว้างขว้างในกลุ่มชาวรัสเซียด้วยกัน โดยนายวีเก็น ใช้ชื่อ DJ Instagram DJ Vigen ในแอปพลิเคชันกลุ่มของคนรัสเซีย และเป็นดีเจทำงานหลายจังหวัดในพื้นที่ท่องเที่ยวของไทย

คดีที่ถูกออกหมายจับ เมื่อวันที่ 30 ก.ค.66 นายวีเก็นขับรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว เสียหลักไปเฉี่ยวชน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก สีดำเลือดหมู ขับขี่สวนทางมา เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และรถทั้ง 2 คันได้รับความเสียหาย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน