สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นพิเศษ ถึง 31 สิงหาคม ซื้อบัตรผ่านประตู ผู้สูงอายุลด 50 % วันศุกร์เข้าชมสวนฟรี กระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย

สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษในเดือนที่ผ่านมาแล้วได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้สูงอายุ แต่ยังมีนักท่องเที่ยวต้องการเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

โดย นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยาจึงได้ดำเนินการขยายเวลาโปรโมชั่นเพิ่มให้กับผู้สูงอายุ (อายุตั้งแต่60ปี ขึ้นไป ) ออกไปอีกหนึ่งเดือนตลอดเดือนสิงหาคม 2566

ส่วนของรายละเอียดโดยซื้อบัตรผ่านประตูในราคาลด 50 เปอร์เซ็นต์ ทุกวันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี และวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนวันศุกร์ยังคงโปรโมชั่นเดิมผู้สูงอายุเข้าชมสวนฟรี เด็กสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าฟรีทุกวัน

สำหรับผู้ที่ต้องการชมการแสดงนงนุชโชว์และช้างแสนรู้ ซื้อเพิ่มเพียงท่านละ 200 บาทเท่านั้น รอบการแสดงมีวันละ 4 รอบ (10.30 น.,11.30 น.,13.30 น.,15.30 น.)

สวนนงนุชพัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย โดยกลุ่มผู้สูงอายุจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่นทางลาด ห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ใช้วีลแชร์ทุกจุดที่ให้บริการ และมีบริการนั่งรถชมสวนสวยที่ติด 1 ใน 10 สวนที่สวยที่สุดในโลก โดยไม่ต้องเดิน เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย เหมาะสมกับสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน