Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

เฒ่าลามก! ลวงด.ญ.5ขวบเข้าบ้านใช้นิ้วทำอนาจาร แม่โร่แจ้งตร.เอาผิด

28 ก.พ. 2561 - 16:08 น.

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายได้รับแจ้งจากน.ส.นา (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ชาวอ.เมือง จ.ขอนแก่น แม่ของน้องบี (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ต้องการเข้าพบเพื่อขอความเป็นธรรมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งการหาช่องทางที่จะติดต่อมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เพื่อที่จะดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

น.ส.นา เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะอาบน้ำให้ลูกสาว โดยลูกสาวบ่นแสบคันที่อวัยวะเพศ พร้อมกับร้องไห้ออกมา ตนจึงรีบเช็ดตัวให้ลูกและใส่เสื้อผ้าพาเข้านอน ขณะนอนก็คุยกับลูก โดยลูกเล่าให้ตนฟังว่า ตาวัย 81 ปี ได้เรียกเข้าไปในบ้านเพื่อพาไปดูแมว จากนั้น คุณตาก็ใช้นิ้วมือแหย่ที่อวัยวะเพศอย่างแรง ก่อนจะปล่อยตัวออกมา

"ตนและสามีแยกกันอยู่นาน 4 เดือนแล้ว ส่วนลูกสาวเรียนอยู่ชั้น อนุบาล 2 โรงเรียนอนุบาลชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ขอนแก่น โดยที่สามีทำหน้าที่รับลูกสาวหลังเลิกเรียนทุกวัน และพากลับมาพักที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุในเย็นวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังปิดร้านก็ไปรับลูกที่บ้านอดีตสามี แต่ไม่เห็นลูกสาว จึงตะโกนเรียก เห็นลูกสาววิ่งออกมาจากบ้านคุณตา ในลักษณะมือหิ้วหัวกางเกงวิ่งออกมา พร้อมกับโชว์เงินเหรียญ 10 บาท และบอกว่า คุณตาให้เงิน ซึ่งตอนนั้นไม่เอะใจ เพราะเห็นเด็กๆเข้าออกบ้านนี้ประจำ" น.ส.นา กล่าว

น.ส.นา กล่าวต่อว่า จากนั้น ตนก็พาลูกสาวกลับบ้านพัก เมื่อถึงบ้านก็พาลูกกินข้าว อาบน้ำและเข้านอน กระทั่งลูกเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังดังกล่าว ต่อมาช่วงเช้าของวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนจึงนำเรื่องไปแจ้งประธานชุมชน ซึ่งทางประธานชุมชนได้เรียกคุณตามาพูดคุย แต่คุณตาไม่ออกมา มีเพียงภรรยาและลูกสาวออกมาพูดคุย แต่ทั้งภรรยาและลูกสาวบอกว่า คุณตาเป็นคนดี รักเด็ก ไม่ทำแบบที่ถูกกล่าวหาแน่นอน และต่อว่าลูกสาวของตนว่ากุเรื่องขึ้นเอง

น.ส.นา กล่าวด้วยว่า ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองอขอนแก่น เพื่อให้เรียกคุณตามาสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งในช่วงการสอบสวนทางตำรวจได้สอบสวนและถามซ้ำๆว่า คุณตาใช้นิ้วไหนๆ ถามซ้ำๆหลายครั้ง จนลูกสาวกลัว จึงพาลูกสาวกลับบ้าน จนช่วงเย็นจึงพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลขอนแก่น ซึ่งผลตรวจนั้นทางโรงพยาบาลจะส่งให้พนักงานสอบสวนโดยตรง จึงยังไม่ทราบว่าผลตรวจออกมาเช่นไร

"ก่อนเข้าพบกับสื่อมวลชนครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกคุณตามาไกล่เกลี่ยและพูดคุยกันในเรื่องที่เกิดขึ้น คุณตาปฏิเสธ แต่จะจ่ายค่าเสียหายให้กับครอบครัว 15,000 บาท แต่เราไม่รับ และต้องการให้ตำรวจทำการสืบสวนสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายให้ถึงที่สุด อีกทั้ง ครอบครัวได้ร้องเรียนไปยังมูลนิธิปวีณา เพื่อเด็กและสตรี เพื่อขอความช่วยเหลือในเรื่องังกล่าวนี้ด้วย" น.ส.นา กล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เฒ่าลามก! ลวงด.ญ.5ขวบเข้าบ้านใช้นิ้วทำอนาจาร แม่โร่แจ้งตร.เอาผิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง