แตกตื่นทั้งปั๊มน้ำมัน เก๋งไฟไหม้ หน้าหัวจ่าย คนขับเปิดประตูหนีตาย เร่งดับเพลิงวุ่น ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี พนักงาน เล่านาทีระทึก เห็นลูกไฟร่วงจากใต้ท้องรถ

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 4 ก.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุไฟไหม้รถเก๋ง ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ขาเข้านครราชสีมา ม.13 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์ จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาลตำเมืองเก่า

แตกตื่นทั้งปั๊มน้ำมัน เก๋งไฟไหม้ หน้าหัวจ่าย คนขับเปิดประตูหนีตาย เร่งดับเพลิงวุ่น ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี

แตกตื่นทั้งปั๊มน้ำมัน เก๋งไฟไหม้ หน้าหัวจ่าย คนขับเปิดประตูหนีตาย เร่งดับเพลิงวุ่น ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี

ที่เกิดเหตุก่อนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี ประมาณ 500 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน กต8328 ปราจีนบุรี เกิดไฟลุกไหม้บริเวณเครื่องยนต์ ซึ่งจอดอยู่ใกล้กับหัวจ่ายน้ำมัน ทำให้พนักงานภายในปั๊มน้ำมัน รวมทั้งผู้คนและรถยนต์ที่จอดอยู่แตกตื่น พนักงานและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งช่วยกันดับไฟ

จากการตรวจสอบรถยนต์ถูกไฟไหม้บริเวณเครื่องยนต์และด้านหน้าของตัวรถเสียหาย ที่เกิดเหตุไม่พบคนขับรถเก๋งคันที่ถูกไฟไหม้แต่อย่างใด ไม่ทราบว่าหลบไปทางไหน ถามพนักงานในปั๊มทราบว่ามีคนรับตัวไปก่อนหน้านี้

สอบถามนายณรงค์ฤทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี พนักงานปั๊มน้ำมัน คนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่าเห็นรถคันดังกล่าวขับเข้ามาในปั๊ม เห็นลูกไฟร่วงลงมาใต้ท้องรถ ตนก็ตะโกนบอกว่าไฟไหม้ และได้ช่วยกันนำถังดับเพลิงช่วยกันดับ ซึ่งไฟได้ไหม้นานกว่า 5 นาที ส่วนคนขับเป็นชายไม่เป็นอะไรได้เปิดประตูหนีตายออกมาจากตัวรถ ก่อนที่ประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลเมืองเก่ามาช่วยดับอีกครั้งดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน