สลด แม่ค้าไอสกรีม เพิ่งออกจาก รพ. ลูกห้ามแล้วไม่ฟัง ต้องหาเงินใช้ รถพ่วงข้างชนฟุตบาทเสียชีวิตกลางสายฝน ตร.เร่งสอบหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้

นนทบุรี : เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 21 ก.ย.2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากรับแจ้งรถจักรยานยนต์ขายไอศกรีมแบบพ่วงข้าง ชนฟุตบาทเกาะกลางถนนทำให้คนขี่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที เหตุเกิดขึ้นบริเวณสะพานข้ามแยกไทรน้อย ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

แม่ค้าไอสกรีม รถชนฟุตบาทเสียชีวิตกลางสายฝน

ที่เกิดเหตุพบร่าง นางนัดดา (สงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี แม่ค้าขายไอศกรีม เสียชีวิตอยู่บนถนนท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายไอศกรีม ยี่ห้อฮอนด้า จอดอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต บริเวณมุมซ้ายของตู้เก็บไอศกรีม มีร่องรอยความเสียหายไฟเลี้ยวแตก ขณะเดียวกันยังพบร่องรอยที่เสาป้ายที่เกาะกลางถนนลักษณะถูกชนด้วย

น.ส.นัยน์ภัค (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี บุตรสาวผู้เสียชีวิต หลังทราบข่าวเดินทางมาที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่า แม่มีอาชีพขี่รถจักรยานพ่วงข้างเร่ขายไอศกรีม ตระเวนขายในพื้นที่ย่าน อ.บางบัวทอง และจะขี่รถกลับบ้านพักย่าน อ.ปากเกร็ด ช่วงหัวค่ำเป็นประจำทุกวัน ซึ่งแม่มีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งเบาหวาน ความดัน หัวใจ

ล่าสุดเพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้ 2-3 วันหลังเข้าไปรักษาตัว ก่อนหน้าตนได้พูดคุยกับแม่ไปแล้วว่า ให้พักผ่อนหายดีก่อนแล้วค่อยออกมาขาย แต่แม่ไม่ยอม อ้างว่าจะขายไอศครีมต่อเพื่อหารายได้ ตนไม่คิดว่าแม่จะมาเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตในลักษณะนี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามคนที่พบเห็นไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะพยายามขี่เร่งเครื่องขึ้นสะพานโดยพยายามหักเบี่ยงหลบฟุตบาทหัวเกาะแต่ช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมาหนักทำให้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างเกิดเสียหลักพุ่งชนอย่างแรงทำให้นางนัดดาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

อย่างไรก็ตามทางเจ้าตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่ามีรถอื่นขับเฉี่ยวหรือเบียดหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน