ฮือฮา คหบดี จ.จันทบุรี ถอยเบนซ์ป้ายแดง ถวายเจ้าอาวาสวัดดัง จ.ร้อยเอ็ด ชาวบ้านไม่พลาด แห่ส่องทะเบียนซื้อเลขเด็ดลุ้นรวยงวด 16 ต.ค.นี้

วันที่ 6 ต.ค.2566 จากกรณี คหบดี จากจ.จันทบุรี ผู้ใจบุญถวายรถยนต์ ยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ป้ายแดง 1 คัน ทะเบียน ช6520 กรุงเทพมหานคร มูลค่า 2,540,000 แก่พระคูรอุดมปัญญาสาร วัดบ้านหนองเรือ จ.ต.หนองหลวง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด และเป็นพระเกจิอาจารย์ภาคอีสานที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านเมตตาและท่านเป็นศิษย์หลวงปู่คูณแห่งวัดบ้านไร่เมื่ออดีต

ฮือฮา คหบดี จ.จันทบุรี ถอยเบนซ์ป้ายแดง ถวายเจ้าอาวาสวัดดัง จ.ร้อยเอ็ด ชาวบ้านไม่พลาด แห่ส่องทะเบียน

ฮือฮา คหบดี จ.จันทบุรี ถอยเบนซ์ป้ายแดง ถวายเจ้าอาวาสวัดดัง จ.ร้อยเอ็ด ชาวบ้านไม่พลาด แห่ส่องทะเบียน

วันนี้กรรมการวัดและศิษยานุศิษย์ ร่วมกันประกอบพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความสิริมงคล บอกกล่าวเทพยดาฟ้าดิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในวัด ในการรับถวายรถเบนซ์ป้ายแดง 1 คัน หมายเลข 6520 กทม ในวันนี้นักเสี่ยงโชคที่มาร่วมงานพากันส่องเลขทะเบียนรถที่นำมาถวาย เพื่อนำไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 16 ต.ค.2566 เชื่อว่าสิ่งศักดิ์ที่มาร่วมน่าจะให้โชคเหมือนทุกครั้งที่ทางวัดมีการประกอบพิธี

ด้าน ชาวบ้านที่มาร่วมงานรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ตนมาจากบ้านนาแซง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด สาเหตุที่ซื้อเลขตัวนี้เพราะคิดว่าน่าจะนำโชคและฝันเห็นเลขตัวนี้ด้วย ฝันว่ามีคนมาบอกซื้อเลขตัวนี้เด้อ 95 กับ 20 ได้ตัวเดียวกันกับเลขรถที่เขานำมาถวาย

ทั้งนี้ แม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาลบอกว่า ขายเกือบหมดเหลือเพียงใบเดียว แต่ที่สุดก็มีผู้ซื้อส่งท้ายหมดเกลี้ยงแผง แถมอวยพรให้โชคดีอีกด้วย

“ข่าวสดมูเตลูxLuckydose” รวม #วอลเปเปอร์สายเทพ ออกแบบตามพื้นดวงและด้านมงคลที่คุณต้องการเสริม คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

หากใครทำงานเหน็ดเหนื่อย #แลกทรัพย์ด้วยหยาดเหงื่อ ไม่เคยมีโชค หรือได้รับลาภลอยเหมือนคนอื่นการเลือกของมงคลประทับ #พระพิฆเนศ องค์เทพแห่งความสำเร็จ ให้ถูกต้องตามด้านที่คุณต้องการขอ ก็จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1 ใน 8 ของมงคลประจำองค์ที่เหมาะกับคุณ คือ #สังข์ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางอุดมมงคลยิ่ง ประทานความสุขและความสำเร็จตามความเชื่อของโหราศาสตร์ไทยและฮินดูมาเป็นระยะเวลานาน

ข้อมูลวอลเปเปอร์เสริมดวง เสริมมงคล คลิกที่ >
https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน