คิดว่าชนสุนัข! รถทัวร์ชนชายชราปั่นจักรยาน ลากศพหัวเกือบขาดกว่า 30 กม.

3 มี.ค. 2561 - 03:53 น.

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. สภ.สบปราบ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุรถทัวร์โดยสารชนคนเสียชีวิตติดใต้ท้องรถมาถึงเขต อ.สบปราบ จ.ลำปาง เป็นระยะทางกว่า 30 กม. จึงแจ้งไปยัง พ.ต.อ.ณรงค์ แสวงธีรกุล ผกก.สภ.สบปราบ พ.ต.ท.ภาณุพันธุ์ กันทวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สบปราบ พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดสบปราบ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ร.พ.สบปราบ รุดไปที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่บริเวณถนนพหลโยธินขาขึ้นสายตาก-ลำปาง บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขาสบปราบ พบรถทัวร์โดยสารยี่ห้อสแกนเนีย สีขาวคาดสีฟ้า เป็นรถทัวร์สองชั้น ของบริษัท สมบัติทัวร์ จำกัด หมายเลขทะเบียน 15-2472 กรุงเทพมหานคร หมายเลขข้างรถ 19-17 ม.4 ข วิ่งสายลำปาง-กรุงเทพฯ จอดอยู่ข้างถนนหน้าจุดตรวจสบปราบ บริเวณล้อหน้าด้านซ้ายรถใต้ท้องรถ พบศพนายมูล ธิคำ อายุ 67 ปี บ้านเลขที่ 67 ม. 6 ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง สภาพศพเปลือยกายท่อนบนไม่มีเสื้อ กางเกงขาด ขาและแขนเนื้อหายไปครึ่งแถบ ศีรษะเกือบขาด มีเลือดไหลนองเต็มถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำร่างออกมาจากใต้ท้องรถทัวร์จากการสอบสวนคนขับรถทัวร์ทราบว่า ขณะขับรถทัวร์พร้อมผู้โดยสารมาจากกรุงเทพฯ ในเวลา 11.30 น. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าเป็นบริเวณ ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง ขณะนั้นถนนมืด ได้ยินเสียงเหมือนอะไรมาติดรถด้านซ้าย คิดว่ารถชนสุนัขข้างทางจึงไม่ได้ลงจอดดู เพราะเป็นที่มืด จึงขับรถมาเรื่อย ๆ กว่า 30 กม. เมื่อถึงบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาสบปราบ จ.ลำปาง มีไฟฟ้าและแสงสว่าง จึงจอดรถลงมาดูถึงกับตกใจเมื่อพบศพคนติดท้องรถมา จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุในเขต ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง พบรถจักรยานของผู้ตายล้มอยู่ข้างทาง เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง ร.พ.สบปราบ จ.ลำปาง เพื่อชันสูตรพลิกศพ และติดต่อญาติมารับศพ โดยเจ้าหน้าที่จะสอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คิดว่าชนสุนัข! รถทัวร์ชนชายชราปั่นจักรยาน ลากศพหัวเกือบขาดกว่า 30 กม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง