ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุก ร้านคาราโอเกะ พบยาเสพติดเพียบ พนักงานร้านปัสสาวะม่วง 5 ราย ก่อนถูกนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

วันที่ 2 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.2 สั่งการให้ พล.ต.ต.ออมสิณ บุญญานุสนธิ์ รรท.ผบก.ภ.จว.สระแก้ว, พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไกลเขต บุรีรักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว, พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และ พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.คลองลึก นำกำลังตำรวจและฝ่ายปกครองอำเภออรัญประเทศ เข้าตรวจสอบร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ

ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุก ร้านคาราโอเกะ พบยาเสพติดเพียบ พนักงานร้านปัสสาวะม่วง 5 ราย

ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุก ร้านคาราโอเกะ พบยาเสพติดเพียบ พนักงานร้านปัสสาวะม่วง 5 ราย

โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับเข้าไปทำการใช้บริการและติดต่อซื้อยาเสพติด คือ ยาเคตามีนและยาอี ในราคา 1,200 บาท จาก นายสุทธิพรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟประจำร้าน ได้นำยาเคมาส่งให้กับสายลับและรับเงินใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้าย ตรวจค้นในตัวพบยาบ้า 1 เม็ด

และยังจับกุม นายสรคมน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี นักท่องเที่ยว ชาว จ.สระแก้ว พร้อมยาอี และยาเคตามีนหนัก 0.13 กรัม พร้อมกับทำการตรวจปัสสาวะนักท่องเที่ยว และพนักงานหญิงประจำร้านภายในร้านทั้งหมด ผลตรวจพบมีนักท่องเที่ยวผู้เสพหลายราย

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า สถานบันเทิงแห่งนี้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับนักท่องเที่ยว โดยจะเสนอว่ามียาเสพติด หากนักท่องเที่ยวสนใจก็จะเสนอขายและไปนำยาที่วางซุกซ่อนไว้นำมาให้กับนักท่องเที่ยวใช้เสพกันภายในห้องคาราโอเกะได้เลย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้คุมตัวทั้งหมดโดยแจ้งข้อกล่าวหากับสุทธิพรชัยว่าจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี) และวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท(เคตามีน)โดยผิดกฎหมาย, ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)โดยผิดกฎหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย

และแจ้งข้อหาแยกเป็นนักท่องเที่ยวครอบครองยาอี 2 ราย, พนักงานร้านครอบครองยาเคตามีน 2 ราย และยังพบพนักงานร้านเสพยา 5 ราย ก่อนจะนำตัวทั้งหมดส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน