วิดีโอคอลจนรู้อยู่ไหน ฆ่าแฟนสาวทิ้งศพคาโรงแรมพัทยา หนุ่มอินเดียหนีไปกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ก่อนจมหายต่อหน้าจนท.

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ร.ต.อ.ปองภพ กุดหอม รอง สวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกำลังและหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุมีคนจอดรถจักรยานยนต์และยืนอยู่กลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) กม.50 ช่องคู่ขนาน ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 1 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบชายคล้ายคนอินเดีย สวมหมวกกันน็อกสีดำ เสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ ยืนอยู่กลางสะพานและรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 4 กฆ 1092 ชลบุรี จอดอยู่

จังหวะที่ ร.ต.อ.ปองภพ กำลังจอดรถยนต์สายตรวจเพื่อจะลงไปคุย ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้ปีนราวสะพานก่อนจะกระโดดลงไปในแม่น้ำบางปะกง แล้วจมหายไปกลางแม่น้ำซึ่งเป็นช่วงน้ำลง

โดยเมื่อตรวจสอบชายคนดังกล่าวกับทางตำรวจ สภ.พัทยา ทราบชื่อ Mr.soni อายุ 37 ปี (โซนิ) ชาวอินเดีย ซึ่งเพิ่งจะก่อเหตุฆ่า น.ส.จิราภา วงค์พุทธคำ อายุ 25 ปี แฟนสาวแล้วทิ้งศพไว้ในห้องภายในโรงแรมที่พัทยา ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์มาที่สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง โดยมีคนรู้จักได้โทรวิดีโอคอล จนรู้ว่าอยู่ที่สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง

จากนั้นคนที่อยู่ที่พัทยาได้ประสานตำรวจ สภ.พัทยา ให้ประสานตำรวจ สภ.บางปะกง เข้าตรวจสอบ แต่นายโซนิได้กระโดดน้ำเพื่อหนีความผิดทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน