ศึกชิงสาววัย 14 โจ๋ 4 คนนัดเคลียร์คู่กรณี เด็ก 16 ต่อยสู้ไม่ได้ เรียกเพื่อนรุมรัดคอดับ จับร่างมัดนำไปฝังดิน จนชาวบ้านในพื้นที่มาเจอศพ

ความคืบหน้าพบศพชายนิรนามไม่ทราบชื่อ ถูกฆ่าห่อผ้าใบสีเขียวฝังดินในบ่อดินร้าง บ้านลำประ ริมถนนสายทุ่งสง-จันดี หมู่ 4 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุด พ.ต.อ.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน ผกก.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งสง ได้รับแจ้งจาก นางกาญจนา (สงวนนามสกุล) แม่ของ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ว่าศพดังกล่าวเป็นของลูกชายตนเอง เนื่องจากจำเสื้อผ้าของลูกชายได้

โดยหลังจากรู้ตัวผู้เสียชีวิตแล้วว่าเป็นใคร ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งสง ได้ร่วมกันลงพื้นที่สืบสวน จนทราบว่าคนร้ายที่ทำร้าย นายเอ จนเสียชีวิตมี 4 คน ซึ่งเป็นเยาวชนอายุ 14 ปี 2 คน อายุ 15 ปี 1 คน และ อายุ 17 ปี 1 คน จึงทำการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คน พร้อมรถกระบะยี่ห้อมาสด้าสีน้ำเงิน ที่ใช้ขนศพ นายเอ มาทิ้งไว้เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม

จากการสอบสวนปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 รายให้การรับสารภาพ สาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตาย ได้ชอบพอกับ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี คนเดียวกันกับที่ 1 ใน 4 ผู้ต้องหา

ทำให้ 1 ในผู้ต้องหาไม่พอใจ ได้นัดให้ นายเอ มาพบเพื่อพูดคุยกัน โดยมีเพื่อนอีก 3 คน มาด้วย ปรากฏว่าเคลียร์ใจกันไม่รู้เรื่อง จึงเกิดเการชกต่อยกัน แต่ 1 ใน 4 ผู้ต้องหาสู้ นายเอ ไม่ได้ ทำให้เพื่อนอีก 3 คน รุมจับ นายเอ ใช้แขนรัดคอจนเสียชีวิตคามือ

จากนั้นทั้ง 4 คนจึงนำศพ นายเอ ห่อด้วยผ้าใบสีเขียว นำศพไปซ่อนไว้ใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนจะช่วยกันนำร่างของ นายเอ ขึ้นท้ายรถกระบะในเวลาต่อมา นำไปฝังดินในบ่อดินร้าง จนมีชาวบ้านมาพบศพดังกล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน