ชลบุรี หนุ่มสุพรรณฯ เที่ยวงานพลุ เมาหนัก พลัดตกระเบียงตึกชั้น 5 หล่นทะลุหลังคา อาการสาหัส จนท. เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด หาสาเหตุที่แท้จริง

25 พ.ย. 66 – พ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลพลัดตกจากที่สูง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ โรงแรม แห่งหนึ่งย่านพัทยากลาง ภายในซอย เลียบชายหาด 7 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูง 7 ชั้น พบร่างนายกำลาภ บุญส่ง อายุ 21 ปี พักอยู่ที่ห้อง 507 ชั้นที่ 5 พลัดตกจากระเบียงทะลุหลังคาลงมาที่พื้นด้านล่าง ได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่ในสภาพนอนหงาย มีเลือดไหลออกจากศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถาม น.ส.กิตติยา สุจริตร์ อายุ 24 ปี เพื่อนคนเจ็บ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พวกตนมาเที่ยว งานเทศกาลพลุเมืองพัทยา กัน 3 คน และนั่งดื่มที่ร้านนั่งชิล จนกระทั่งเวลา 03.30 น. จึงเดินทางกลับเข้าห้องพักตามปกติ ทุกคนเมาและเพลียหลังจากการเที่ยวจึงพากันหลับไป

จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บลุกแล้วเดินล้มเซไปโดนตนเองจนสะดุ้งตื่น คิดว่าเพื่อนคนเมาจะลุกไปเข้าห้องน้ำ ไม่นานก็ได้ยินเหมือนเสียงตกกระแทกหลังคา จึงสะดุ้งตื่นอีกครั้ง ตนเองสังหรณ์ใจไม่ดีจึงลุกขึ้นมาดู เห็นหลังคา แตกเป็นรูและไม่เห็นเพื่อนอยู่ในห้องแล้ว จึงออกตามหา เมื่อถามพนักงานโรงแรมจึงทราบว่า เพื่อนตกลงมาจากระเบียงได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯกำลังช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบบริเวรที่เกิดเหตุ สอบปากคำพยานผู้ใกล้ชิดอย่างละเอียด ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน