อดีตผัว อุ้มฆ่าโบกปูน ข้าราชการสาว หลังหายตัวไปนานกว่า 12 วัน จนพบหลักฐานชัด เค้นสอบ จนมุมต่อหน้าตำรวจ เร่งขยายผล หามูลเหตุจูงใจเหี้ยมนี้

วันที่ 25 พ.ย.2566 ตำรวจสภ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎรธ์ธานี จับกุมนายประสิทธิพร พัฒน์มาก อายุ 39 ปี ว่าก่อเหตุฆาตกรรมน.ส.กวินนา บุญเมศวร์ หรือ ฝน อายุ 38 ปี ข้าราชการท้องถิ่นตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการ อบต.เพิ่มพูนทรัพย์ อ.บ้านนาสาร หลังหายตัวไปกว่า 12 วันแล้ว

ทั้งนี้นายประสิทธิพรรับสารภาพว่า ได้ฆ่าอดีตภรรยา ก่อนนำร่างไปทิ้งที่ปากท่อระบายน้ำริมถนน โดยใช้ใบกล้วยคลุมร่างไว้ จากนั้นอีกวันได้เอาปูนซีเมนต์มาโบกทับศพอดีตภรรยา เพื่ออำพรางไว้

โดยก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนตรวจวงจรปิดพบรถเก๋งต้องสงสัยวิ่งมาในเส้นทางดังกล่าว จึงพบว่าเป็นรถของอดีตสามีผู้ตาย จึงคุมตัวไว้ทันที เพื่อหาแรงจูงใจการก่อเหตุเหี้ยมนี้

เบื้องต้นผู้ต้องหารายนี้ได้อยู่กับผู้ตายเป็นรายสุดท้าย ก่อนหายตัวไป โดยเจ้าหน้าที่ได้นำรถของนายประสิทธิพรไปตรวจสอบด้วย ยิ่งสอบสวนก็พบความขัดแย้งกันมากมายที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง

โดยเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พบร่างผู้ตายในจุดที่ถูกโบกปูนไว้ จึงได้เก็บหลักฐานโดยละเอียด ก่อนนำตัวอดีตสามีมาเค้นสอบ จนได้รับคำรับสารภาพสุดสะพรึงในที่สุด

ที่มา มติชนออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน