น้องชายสุดโหด รัวยิงพี่ชายดับกลางตลาดนัด ก่อนไปยิงพี่สะใภ้ตายคาบ้านอีกศพ สยองเมืองราชบุรี เผยปมน่าจะมาจากเรื่องที่มีปัญหาในครอบครัว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ธ.ค.66 ร.ต.ท.กฤตณัฐ รัตนกุสุมภ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงภายในตลาดนัดวัดราชสิงขร หมู่ 2 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี มีผู้เสียชีวิต

จึงรายงานให้ พล.ต.ต.วชิรพงษ์ อมราพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.ธนสิทธิ์ ปานศรี รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี และ พ.ต.อ.ทรงวุฒิ เจริญวิชยเดช ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานราชบุรี แพทย์เวรรพ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุกลางนัด พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย นอนจมกองเลือด อยู่ภายในตลาดนัด ทราบชื่อนายสำรวย อายุ 63 ปี สภาพศพถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกหลายนัด นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 10 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ ยังรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอีก 1 รายอยู่ภายในบ้าน ใกล้กับศพแรก เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อนางประทับ อายุ 59 ปี มีร่องรอยถูกอาวุธปืน ยิงเข้าที่ใบหน้าและลำตัว ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวนหลายปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายนพพรถูกรวบตัวได้หลังจากก่อเหตุแล้ว พร้อมอาวุธปืนขนาด .38 ซึ่งในรังเพลิงยังมีกระสุนปืนเหลืออยู่ 26 นัด

จากการสอบถามบุตรสาวนผู้เสียชีวิต ทราบว่า คนที่ก่อเหตุเป็นน้องชายคนสุดท้องของพ่อ ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องที่มีปัญหาในครอบครัว ทำให้มือปืนโกรธแค้น เนื่องจากคิดว่าพ่อของตนเอง กับพี่ชายคนรอง รวมหัวกันยุยง จึงมาก่อเหตุยิงพ่อและมายิงพี่สะใภ้ ซึ่งเป็นภรรยาของพี่ชายคนรอง จนเสียชีวิตไปด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน