คนขับรถเบนซ์เล่านาทีชน พี่น้องดับ 2 ศพ รับหลับใน เผยภาพกล้องหน้ารถ ญาติตั้งศพคู่สุดสลด

จากกรณี นายนพรัตน์ อายุ 46 ปี ขับรถเบนซ์ GLB 200 สีขาว ทะเบียน 1ขผ 9644 กทม. ออกจากงานคอนเสิร์ต แอ๊ด คาราบาว ที่จัดขึ้นที่หน้าเทศบาลเมืองหนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ก่อนเสียหลักชนกับรถจยย. ส่งผลให้ น.ส.สุวรรณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี และ น.ส.ประทานพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี น้องสาวเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา บริเวณหลังที่ทำการไปรษณีย์บ้านโคก เทศบาลเมืองหนองกี่ อ.กบินทร์บุรี อ่านข่าว เบนซ์หรูออกจากคอนเสิร์ตดัง ชนยับ2สาวร่างขาด สลดชิ้นส่วนเกลื่อน

ล่าสุดวันที่ 14 ธ.ค.66 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดปราจีนบุรี ได้เดินทางไปที่ สภ.กบินทร์บุรี เพื่อตรวจหาร่องรอยและหลักฐานการเกิดอุบัติเหตุ จากรถเบนซ์คันดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่า ภายในรถถุงลมนิรภัยทำงานทั้งหมด ส่วนสภาพรถพังเสียหาย และที่บริเวณประตูหน้าขวายังพบซากเศษเนื้อของผู้เสียชีวิตติดอยู่ ส่วน นายนพรัตน์ แพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว และได้เดินทางไปพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.กบินทร์บุรี

นายนพรัตน์ ให้การว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมงานคอนเสิร์ต แอ๊ด คาราบาว เมื่อเลิกงานไปขับรถไปส่งเพื่อน ก่อนเดินทางกลับเข้ามาในตลาด จนเกิดหลับในทำให้เกิดเหตุ โดยที่ตนไม่ได้มีเจตนา เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาให้ทราบ ส่วนผลการตวรจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ต้องรอจากแพทย์อีกครั้ง ขณะเดียวกันญาติได้นำเงินสด 2 แสนบาทมาประกันตัวออกไป

ขณะที่จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถของ นายนพรัตน์ พบว่า นายนพรัตน์ ขับรถเข้าไปในตลาดโคกอุดม เมื่อถึงทางแยกซึ่งจะต้องเลี้ยวขวา แต่ปรากฏว่าที่เจ้าตัวบอกหลับใน ทำให้รถวิ่งสวนเลนตรงไป เป็นช่วงที่ น.ส.สุวรรณา กับ น.ส.ประทานพร ขี่รถจยย.กลับหลังเลิกงานจากโรงงานเพื่อกลับบ้าน จึงถูกชนจนเสียชีวิต

ด้าน นายนพรัตน์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อคืนตนไปงานที่คาราบาว พอออกจากงานก็ไปส่งน้องที่รู้จักกัน เสร็จแล้วก็ด้วยความเหนื่อย ทั้งทำงานและไม่ได้นอน ขับรถมาจาก กทม. ตั้งแต่ก่อนหน้านั้น ทำให้หลับใน จนชนคนเสียชีวิต ตอนนี่ยังรู้สึกตกใจและช็อกอยู่ เสียใจและขอโทษ พร้อมที่จะช่วยเหลือเยียวยาตามสมควร เข้าใจว่าการสูญเสียบุคคลที่เป็นที่รัก 2 คนพร้อมกัน มันก็หนักอยู่

ส่วนที่สำนักสงฆ์ ศูนย์ปฏิบัติธรรมโคกอุดม ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี ญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปรับศพ น.ส.สุวรรณา และ น.ส.ประทานพร จาก รพ.กบินทร์บุรี มาตั้งบำเพ็ญกุศลคู่ที่วัด โดยมีญาติและผู้เคารพนับถือร่วมพิธีรดน้ำศพเป็นจำนวนมาก ส่วนการบำเพ็ญกุศลจะตั้งสวด 3 คืน ฌาปนกิจวันที่ 17 ธ.ค.66 เวลา 16.00 น.

ทางด้าน นางสำลี ขุมเงิน ผู้เป็นแม่ ระบุว่า น้องสาวทำงานล่วงเวลา ส่วนพี่สาวเมื่อออกจากงานคอนเสิร์ตแล้วก็มารับน้องกลับบ้าน จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน