วินจยย.ป่าตองเดือด ชกต่อย ดวลมีด สุดท้ายสูญเสีย ดับ 1 สาหัส 1 เผยปมเดือด มีปัญหาเรื่องแย่งลูกค้า ก่อนสุดท้ายเกิดเหตุสลดขึ้น

เมื่อเวลา 12.05 น. วันที่ 11 ม.ค.2567 ร.ต.ท.ภาคภูมิ โรจนวิภาค รอง สว.(สอบสวน)สภ.ป่าตอง จ.ภูเก็ต รับแจ้งรับแจ้งเหตุ 191 ภ.จว.ภูเก็ตว่า มีเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดมีผู้บาดเจ็บ ที่เกิดเหตุเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ข้างธนาคารออมสิน แยกโคกมะขาม ถนนพระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุด้วย

หลังรับแจ้งรายงาน ให้ พ.ต.อ.เฉลิมชัย เหิรสวัสดิ์ ผกก.สภ.ป่าตอง ทราบ จึงพร้อมด้วย สายตรวจป่าตอง รุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ เป็นคนขี่รถ จยย.รับจ้าง โดนแทงใต้ราวนมขวา 3 แผล บาดเจ็บสาหัสนั่งหมดสติ

สอบถามผู้พบเห็นเหตุการณ์แจ้งว่า คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายอยู่ประจำคิวรถเดียวกัน มีปัญหาบาดหมางกันมาก่อน จึงก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และใช้มีดแทงกัน นายสมาญมาตร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี โดนแทงใต้ราวนมขวา 3 แผล บาดเจ็บสาหัสนั่งหมดสติอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ จึงเรียกรถพยาบาลมารับตัวผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.ป่าตอง

ส่วน นายธวัชชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี โดนแทงบริเวณขาและขี่รถไปทาง รพ.ป่าตอง เพื่อรักษาตัว ล่าสุด ผู้บาดเจ็บที่หมดสติในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อเล่น คือ ลุงมิตร หลังจากนำส่งโรงพยาบาลได้เสียชีวิตลงแล้ว

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ หญิงสาวรายหนึ่ง เล่าว่า ลุงมิตร (ผู้เสียชีวิต) เป็นคิวที่ 1 แต่ไม่รู้เดินไปไหน พี่หนึ่ง คิวที่ 2 จึงรับลูกค้าไปทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นคิวของลุงมิตร แต่พอลุงมิตรเดินกลับมาเจอก็ไม่ยอม พี่หนึ่งเลยให้ลุงมิตรไปส่งทั้งสองคน

หลังจากส่งลูกค้าเสร็จ ลุงมิตรกลับมามีการชกต่อยกัน จากนั้นลุงมิตรถือมีดเอาไว้พี่หนึ่งเตะลุงมิตร แล้วลุงมิตรก็จ้วงแทง พี่หนึ่งก็เอามีดแทงกลับ สลับกันแทง ก่อนหน้านั้นทั้งคู่เคยมีปัญหา คือ ห้ามลุงมิตรดื่มเหล้า เพราะต้องรับส่งลูกค้า แล้วมามีเรื่องในวันนี้ทำให้เกิดเหตุสลด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน