พ่อแม่ร้องสื่อ หลังลูกชาย อายุ 14 ปี ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียน ใช้เข็มหมุด ทำเป็นลูกดอก เป่าใส่ลูกตาหวิดตาบอด แจ้งความแต่คดีไม่คืบ คู่กรณีเบ่งรู้จักตร.และอบต.

เมื่อวันที่ 27 ม.ค. 2567 ที่ต.ทัพไทย อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว นายไชยา (สงวนนามสกุล) และนางวรวรรณ (สงวนนามสกุล) พ่อและแม่เด็กชายเมฆา (สงวนนามสกุล) 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม. 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลทัพไทยได้ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 67 ลูกชายตนถูกเพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันชื่ออ้วน ได้ใช้เข็มหมุดทำเป็นลูกดอก ใส่ในท่อเหล็กยาวประมาณ 50 เซนติเมตร บรรจุลูกดอกที่เป็นเข็มหมุด เป่าพุ่งเข้าใส่ตาลูกชายตน

ครูได้นำตัวเด็กลูกชาย ส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาลอรัญประเทศ ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 4 วัน หมอจึงให้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน

ลูกชายต้องหยอดตาทุก 2 ชั่วโมง ซึ่งพอตอนกลางคืน ลูกชายปวดตาอย่างมาก หลังจากไปเช็กดวงตาที่โรงพยาบาล หมอแจ้งว่าดวงตาข้างขวาที่ถูกเข็มหมุด พุ่งใส่ไม่สามารถจะกลับมาใช้งานได้ตามปกติ

นายไชยา กล่าวว่า ตนไปแจ้งความที่สภ.ทัพไทย แต่คดีไม่คืบหน้า อีกทั้งยังมีพรรคพวกของพ่อเด็กชายคนนั้น เข้ามาข่มขู่หลานสาวว่า ถ้าคิดจะดำเนินคดีให้ระวังตัวให้ดี

เพราะพวกเขารู้จักตำรวจและ อบต.หลายคน ตนจึงต้องร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน เนื่องจากกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากตนเองไม่มีเส้นมีสาย และฐานะไม่ดีอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน