แม่ช็อกร่ำไห้ ปิดตำนาน ต้อยงานวัด ถูกรถทับเสียชีวิตกลางถนน ไร้เงาคู่กรณี เผยสุดเศร้า ด้าน ตำรวจ เร่งติดตามหาตัวผู้กระทำความผิด
วันที่ 28 ม.ค.2567 ร.ต.อ.วรบูรณ์ บุญมาก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสงคราม รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถทับเสียชีวิต บนถนนซอยคลองเขิน 7 ม.7 ต.คลองเขิน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสรรพราเชนทร์สมุทรสงคราม
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชื่อ นายรังสรรค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี สภาพศพถูกรถทับศีรษะแตก เลือดกระจัดกระจายเต็มถนน กระดูกซี่โครงหัก นอนอยู่กลางถนน คาดว่าจะถูกรถทับ แต่ไม่พบรถยนต์คู่กรณี
ต่อมาแม่ของผู้ตายเดินทางมาดูศพลูกชายด้วยความโศกเศร้า พร้อมระบุว่า ลูกชายสติไม่ดี แต่ไม่เคยทำร้ายใคร ออกจากบ้านเป็นประจำ เดินไปเดินมาในพื้นที่แบบค่ำไหนนอนนั่น ตนไม่รู้จะทำอย่างไรก็ต้องปล่อย
ด้าน นายบุญเรือง หนูสิทธิ ผู้ใหญ่บ้าน ม.7 กล่าวว่า นายรังสรรค์ หรือ นายต้อย สติไม่ดีชอบเดินไปเดินมาในพื้นที่ ค่ำไหนนอนนั่น มีงานวัดที่ไหนก็จะเขาไปเที่ยวงานวัด เป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่ บางคนก็ชอบเรียกว่า “ต้อยงานวัด” แต่ไม่เคยทำร้ายใคร
จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายรังสรรค์คงจะนอนกลางถนน แต่โชคร้ายมีรถขับมาไม่ทันเห็นทับเสียชีวิตก็เป็นได้ เจ้าหน้าที่จึงนำศพนายรังสรรค์ไปชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า และจะติดตามคนขับรถมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป