แม่ช็อกร่ำไห้ ลูกชายมาขอเงินหวังนำไปซื้อของขวัญ วันวาเลนไทน์ ให้แฟนสาว แต่ไม่มีให้ ก่อนมาพบเป็นศพกลางป่า เผยเศร้า ปกติจะให้แต่ครั้งนี้ยังหาไม่ได้

วันที่ 8 ก.พ.2567 ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในป่าไม้ไผ่ท้ายหมู่บ้าน บ้านยางตาสาท ม.9 ต.สะแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยวังกรูดสตึก

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่เดินเข้าไปในป่าประมาณ 100 เมตร พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายบอล (นามสมมติ) อายุ 25 ปี สภาพผูกคอตัวเองอยู่ใต้ต้นข่อย ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ได้คุยกับสามีเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ของวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังจากนั้นหายไป โทรศัพท์หาติดต่อไม่ได้

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้สามีบ่นให้ฟังว่าทะเลาะกับทางบ้านที่อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ แต่ไม่แน่ชัดว่าทะเลาะเรื่องอะไร รู้เพียงว่าแฟนเอ่ยปากว่า “วันวาเลนไทน์จะมีของขวัญให้”

ด้าน น.ส.สงกรานต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี แม่ยายของนายบอล กล่าวว่า ลูกเขยมาอยู่กินกับลูกสาว อายุ 17 ปี เกือบ 1 ปีแล้ว โดยเมื่อ 1-2 วันที่ผ่านมา ลูกเขยมาเล่าให้ฟังว่า ไปขอเงินแม่หวังจะเอาไปซื้อเครื่องสำอางและกระเป๋าแฟชั่น

น.ส.สงกรานต์ กล่าวต่อว่า เพื่อจะมามอบเป็นของขวัญให้กับภรรยาเนื่องในวันที่ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ ช่วงเช้าเมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนชวนลูกเขยไปตัดไม้ด้วยกัน แต่ลูกเขยไม่ยอมไป บอกแต่เพียงว่าจะขอเฝ้าหลุมเผาถ่านซึ่งอยู่ท้ายหมู่บ้านยางตาสาท

น.ส.สงกรานต์ กล่าวอีกว่า จนช่วงค่ำกลับมาบ้านไม่เห็นลูกเขยกลับเข้ามาบ้าน จึงออกตามหาจนพบศพ ส่วนหนึ่งคาดว่าลูกเขยอาจจะเกิดความน้อยใจ ที่ขอเงินแม่ไม่ได้ ทำให้ต้องพลาดในการซื้อของขวัญให้ภรรยา

นางวรรณชรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ตนมีลูกชายเพียงคนเดียว ปกติเวลาลูกขอเงินใช้ตนก็ให้ประจำ แต่ครั้งนี้ลูกไม่ได้บอกเหตุผลว่าจะเอาไปซื้ออะไรจึงยังไม่ให้ ประกอบกับเงินจำนวนที่ขอเป็นเงินมากกว่า 1,000 บาท ซึ่งตนยังหาไม่ได้ ไม่คิดว่าลูกชายจะให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์ขนาดนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน