สาวแฟนคลับสุดทน หอบหลักฐานแจ้งตำรวจ เอาผิดนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง ตัวย่อ “ย” ไม่คืนเงิน เผย ยืมเงินไป 112 ครั้ง กว่า 3 แสน สุดท้ายถูกบล็อกทุกช่องการติดต่อ เครียดหนักต้องแบกรับภาระเคยคิดทำร้ายตัวเองมาแล้ว โชคดีมีคนมาเจอรอดชีวิต

วันที่ 21 ก.พ.2567 ที่สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี น.ส.แนน นำหลักฐานเอกสารการสนทนาและการโอนเงิน เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับ นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง ระบุ ถูกยื่มเงินหลายครั้งรวมกว่า 3 แสนบาทแล้วไม่คืน เคยเป็นข่าวมีการเจรจาไกล่เกลี่ยกันแล้วแต่เมื่อเรื่องเงียบก็ถูกบ่ายเบี่ยงไม่ใช้เงินคืนให้เหมือนเดิม

โดยพ.ต.อ.วีระวุฒิ ดำสุวรรณ ผกก.สภ.พระพุทธบาท ได้ เข้าสอบถามด้วยตนเองพร้อมพนักงานสอบสวน ก่อนประสานนักร้องดังมาเจราจากับผู้เสียหายต่อไป

น.ส.แนน เปิดเผยว่า เป็นแฟนคลับของนักร้องลูกทุ่งดัง ตัวย่อ “ย” มาหลายสิบปีแล้วเนื่องจากพ่อมีอาชีพขับรถรับจ้าง เวลามีงานแสดงของนักร้องสาวก็จะมีคนเหมารถพ่อไปชมการแสดงจึงได้มีโอกาสติดตามไปดูตลอดจนสนิทสนมกัน

แนน

” จนมาเมื่อปี 2562 นักร้องสาวทักแชทมายืมเงินครั้งแรก 4 พันบาท บอกว่าเจอกันที่งานแสดงที่จ.สุพรรณบุรี จะคืนเงินให้แต่ก็ไม่คืนให้ จากนั้นมีการยืมเงินกันมาตลอด ครั้งละหลักร้อยบาทจนถึงหลักหมื่นบาท เยอะที่สุดและเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2563 ยืมเงินไป 5 หมื่นบาท รวมแล้วมีการยืมเงินไป 112 ครั้งเป็นเงินกว่า 3 แสนบาท ”

ผกก.

น.ส.แนน บอกด้วยว่า ที่ผ่านมาได้ติดตามทวงถามมาตลอดจนถูกนักร้องสาวบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง แม้ทั้งโทรศัพท์ไปก็ไม่รับสาย ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงินอย่างมาก ซึ่งเงินที่ถูกนักร้องสาวยืมไปได้เอารถไปเข้าไฟแนนซ์และกู้หนี้เงินนอกระบบมา ตอนนี้ต้องแบกรับภาระมาตลอดจนถึงเครียดเรื่องปัญหาการเงินขึ้นเคยคิดทำร้ายตัวเอง เดชะบุญที่มีคนเก็บขยะมาเจอแล้วช่วยให้รอดชีวิตจึงต้องร้องขอความช่วยเหลือไปที่ เป็นหนึ่ง “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน