จากกรณีเกิดเหตุพบศพนายจอ อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา บริเวณหอพักไม่มีชื่อ ภายในซอยสงบสุข ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี (ขาเข้า) กม.1 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. ตามร่างกายพบบาดแผลที่หลังศรีษะยาว 5 ซม. ข้อมือผิดรูปทั้ง 2 ข้าง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่ที่หอพักดังกล่าว ชั้นที่ 3 ห้องเลขที่ 15 เจ้าหน้าที่จึงได้ขึ้นไปตรวจสอบพบว่าห้องถูกล็อคไว้ จึงได้ประสานผู้ดูแลอาคารมาเปิดประตูห้อง พบว่าภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือการรื้อค้น แต่พบคราบเลือดกระจายตามพื้นห้อง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายจอน่าจะถูกฆ่าเสียชีวิตภายในห้อง ก่อนถูกโยนศพลงมาทางหน้าต่าง อ่านข่าว : 3 วันเพิ่งเจอศพ! หนุ่มดับสยองในป่าหลังหอพัก คาดถูกจับโยนจากชั้น 3 เมียหายตัวลึกลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 24.00 น. วันที่ 8 มี.ค. พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ พร้อมฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศ ร่วมกันจับกุมตัวน.ส.มอญ อายุ 22 ปี ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง เลขที่ จ95/2561 ลงวันที่ 7 มี.ค. 2561 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นศพ โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ภายในซ.ศรีนครินทร์ 52 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวนน.ส.มอญ ให้การรับสารภาพว่า ในวันที่เกิดเหตุได้มีปากเสียงกับนายจอแฟนหนุ่มเรื่องที่นายจอแอบมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น โดยมีการการต่อสู้กันที่ระเบียงกระทั้ง โดยนายจอพลัดจากระเบียงห้องชั้น 3 ตกลงไปด้านล่าง ก่อนจะเสียชีวิต ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สน.ประเวศ อยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติมและจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุในวันนี้เวลา 10.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน