โจ๋คลั่ง เมากัญชา บิดจยย.ชนเด็ก เพ้อหนักต่อยตำรวจ ตรวจกระเป๋าเจอของกลาง ประวัติสุดแสบ อาละวาดหนัก กระทืบยายจนแขนหัก ต่อยแม่หน้าหงาย

วันที่ 13 มี.ค.2567 ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน รับแจ้งเหตุ เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน บริเวณสี่แยกฟ้าใหม่ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย กู้ชีพกู้ภัย อบจ.น่าน พร้อมทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลน่าน เร่งนำคนเจ็บส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลน่าน เป็นเด็กหญิงวัย 15 ปี

ขณะที่คู่กรณีเป็นชายวัย 17 ปี มีบาดแผลที่แขน และขา มีอาการพูดวกวน ปฏิเสธการนำส่งโรงพยาบาล พร้อมบ่นว่าอยากตาย ไม่ให้คนเข้ามาใกล้ ก่อนคลุ้มคลั่งปล่อยหมัดใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กำลังเข้าช่วยเหลือเพื่อนำส่งรักษาอาการบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันระงับเหตุ ควบคุมตัว ก่อนจับมัดนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลน่าน

จากการค้นตัวพบกัญชาแห้งจำนวน 2 ก้อนบรรจุในถุงซิปล็อก ในกระเป๋ากางเกงด้านขวา และที่กระเป๋าด้านซ้ายก็พบกัญชาแห้งบรรจุอยู่ พร้อมยาเส้นกระดาษมวนบุหรี่และไฟแช็ก ซึ่งคาดว่าจะดูดกัญชา จนเกิดอาการหลอน

ด้าน นายกิจจา ทองสุข ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นชายรายดังกล่าว ตะโกนเอะอะโวยวายมาแต่ไกล ก่อนบิดรถจยย.ไปมาด้วยความเร็ว พุ่งชนรถจักรยานยนต์อีกคัน ซึ่งเด็กผู้หญิงกำลังขี่ออกมาจากซอย จนล้มบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งผู้ปกครองรับทราบก่อนนำตัวส่งรักษาอาการหลอน คลุ้มคลั่งที่โรงพยาบาลน่าน ให้สามารถกลับมาพูดคุยได้ก่อน นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยเยาวชนชายรายนี้ เคยมีประวัติ คลุ้มคลั่ง และก่อเหตุ กระทืบเพื่อนที่ขับรถมาส่งที่บ้านโดยไม่ทราบสาเหตุ และยายที่เลี้ยงมาได้เข้าไปห้าม ก็ผลักยายจนล้มและเข้าไปกระทืบซ้ำจนแขนหัก แม่เห็นเข้าไปห้ามก็โดนต่อยจนหงาย

จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำกำลังเข้าระงับเหตุ แต่ไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี เนื่องจากเป็นเรื่องภายในครอบครัว ครั้งนี้ได้ออกมาก่อเหตุข้างนอก จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน