ครอบครัวเป็นลมล้มฟุบ เห็นเสื้อจำได้เลย ลุง หายออกจากบ้าน ข้ามปี เจออีกทีกลายเป็นศพเหลือแต่ โครงกระดูก เสียชีวิตเดียวดายกลางป่า คาดหาทางกลับไม่ได้

วันที่ 18 มี.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.45 น.ของวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเขียว รับแจ้งเหตุพบโครงกระดูกมนุษย์อยู่ภายในป่า บ้านวังหมี ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก31 นครราชสีมา จุดบริการไทยสามัคคี

ที่เกิดเหตุพบโครงกระดูกอยู่ในบริเวณธารน้ำเก่า ซึ่งจะมีน้ำเฉพาะในช่วงฤดูฝน แต่ในสภาพปัจจุบันแห้งขอด ใกล้กันยังพบเสื้อผ้าซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้ตายที่สวมใส่มาตอนยังมีชีวิตอยู่ เป็นเสื้อลายพรางของทหาร สภาพจมอยู่ในพื้นดิน เจ้าหน้าที่ได้นำกระดูกมาเรียงต่อกัน

ครอบครัวเป็นลมล้มฟุบ เห็นเสื้อจำได้เลย ลุง หายออกจากบ้าน ข้ามปี เจออีกทีกลายเป็นศพเหลือแต่ โครงกระดูก เสียชีวิตเดียวดายกลางป่า

ครอบครัวเป็นลมล้มฟุบ เห็นเสื้อจำได้เลย ลุง หายออกจากบ้าน ข้ามปี เจออีกทีกลายเป็นศพเหลือแต่ โครงกระดูก เสียชีวิตเดียวดายกลางป่า

จากนั้นได้มีการโทรศัพท์แจ้งไปทางญาติซึ่งเคยแจ้งความคนหายเอาไว้เมื่อเดือนพ.ย.2566 ซึ่งญาติและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ร่วมกันตามหาอยู่ประมาณ 2 สัปดาห์แต่ก็ไม่พบ เมื่อญาติเดินทางมาถึงก็ถึงกับเป็นลมล้มฟุบ เพราะโครงกระดูกที่เห็นเป็นญาติของตนเอง

ซึ่งญาติเองระบุว่า จำเสื้อผ้าที่ผู้ตายใส่ออกมาได้ในวันที่มีชีวิตอยู่ ผู้ตายหายตัวออกจากบ้านเมื่อวันที่ 24 พ.ย.2566 โดยญาติได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบในภายหลังว่า ผู้ตายชื่อ นายวินิจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี มีโรคประจำตัว คือ โรคเบาหวาน อีกทั้งยังเป็นโรคอัลไซเมอร์

โดยวันที่หายออกจากบ้าน ทางญาติไม่มีใครอยู่บ้านซึ่งคาดว่าผู้ตายน่าจะเดินออกมาแล้วหาทางกลับบ้านเองไม่ได้ ก่อนที่โรคประจำตัวกำเริบจนทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งญาติไม่ติดใจเรื่องคดีความ จึงได้นำโครงกระดูกของผู้ตายไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน