4 เยาวชน ถูกอริไล่ล่า ซิ่งจยย.ซ้อน 4 บิดหนีสุดชีวิต เจอหมาตัดหน้า เสียหลักชนเสาไฟ ด.ญ.วัย12 ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ โจ๋เจ็บ3 เจอมีดดาบ-มีปังตอติดตัวด้วย

วันที่ 18 มี.ค.2567 พ.ต.ท.สุวิทย์ ซุยจรูญ พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึก ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนสุนัขก่อนเสียหลักไปชนโต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้านและเสาไฟฟ้า บ้านโป่กระพร้อ ม.9 ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ชีพ อบต.หนองโพรง, อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 4 ราย เป็นเยาวชนอายุตั้งแต่ 12-15 ปี มีหญิง 1 คน และชาย 3 คน โดยเด็กหญิง อายุ 12 ปี บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตแต่ก็ไม่เป็นผล เด็กหญิงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

4 เยาวชน ถูกอริไล่ล่า ซิ่งจยย.ซ้อน 4 บิดหนีสุดชีวิต เจอหมาตัดหน้า เสียหลักชนเสาไฟ ด.ญ.วัย12 ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ โจ๋เจ็บ3

4 เยาวชน ถูกอริไล่ล่า ซิ่งจยย.ซ้อน 4 บิดหนีสุดชีวิต เจอหมาตัดหน้า เสียหลักชนเสาไฟ ด.ญ.วัย12 ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ โจ๋เจ็บ3

ส่วนผู้บาดเจ็บ ประกอบด้วย เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี, นายบี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี และ นายซี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี มีแผลถลอกตามร่างกาย นอกจากนี้ ยังพบมีดดาบ ยาว 70 เซนติเมตร, มีดปังตอ ยาว 50 เซนติเมตร และเหล็กแป๊บ ยาว 60 เซนติเมตร เป็นของกลุ่มเยาวชนที่ยอมรับว่าเป็นของตนเองที่พกติดตัวไว้ตลอด เพราะเกรงว่าจะเจอคู่อริ

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มักจะเจอเยาวชน 4 คนนี้ ขับรถไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดทั้ง 4 คน ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน และชอบพกพาอาวุธอยู่ตลอดเวลา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ โดยมี นางสายฝน (ขอสงวนนามสกุล) ยายของผู้เสียชีวิต ทราบข่าวได้เดินทางไปที่โรงพยาบาล พอทราบว่าหลานได้เสียชีวิตแล้ว ถึงกับร้องไห้โฮอยู่ที่บริเวณหน้าห้องพยาบาล

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน ทราบว่า ได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ คนขับชื่อ นายบี โดยมีผู้เสียชีวิตนั่งหน้า และผู้บาดเจ็บซ้อนท้ายอีก 2 คน รวม 4 คน มาจากเส้นหน้าวัดระเบาะไผ่ ก่อนจะเลี้ยวเข้าซอยบ้านโป่งกระพร้อ ได้ประมาณ 100 เมตร

มีวัยรุ่น 2 คน ชื่อเล่นว่า “นายดำ” กับ “นายเอฟ” ได้ขับรถจักรยานยนต์ตามมาส่วนในมือถืออาวุธมีด ด้วยความตกใจจึงบิดคันเร่งเพื่อหนีไปได้ประมาณ 800 เมตร มีสุนัขสีดำวิ่งตัดหน้าทำให้รถไปเฉี่ยวชนเข้าอย่างจัง ก่อนที่รถจะเสียหลักไปชนกับโต๊ะม้าหินอ่อนแล้วชนเสาไฟฟ้า จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน