พนักงานห้องเย็น โทรเรียกตำรวจช่วยวุ่น งง เจ้าของโกดัง ล็อกกุญแจออกไปส่งของไม่ได้ อึ้งเหตุผล เผย เคยได้ยินเจ้านายเปรย ๆ มาแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะทำขนาดนี้

วันที่ 20 มี.ค.2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกขัง ที่บริเวณห้องเย็นหรือห้องแช่แข็งอาหารสดอาหารทะเลแห่งหนึ่ง ม.4 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรุดตรวจสอบและให้การช่วยเหลือพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่

ที่เกิดเหตุพบ นายรณชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี และแฟนสาว สองพนักงานห้องเย็น ถูกขังอยู่ด้านในอาคาร ใช้โซ่ล็อกกับแม่กุญแจ ทำให้ไม่สามารถนำรถออกไปส่งของได้ แต่ตัวยังเดินออกมาทางด้านหลังได้ ซึ่งไม่เข้าข่ายกักขังหน่วงเหนี่ยว แต่เป็นการสร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้อื่น

พนักงานห้องเย็น โทรเรียกตำรวจช่วยวุ่น งง เจ้าของโกดัง ล็อกกุญแจออกไปส่งของไม่ได้ อึ้งเหตุผล เผย เคยได้ยินเจ้านายเปรย ๆ มาแล้ว

พนักงานห้องเย็น โทรเรียกตำรวจช่วยวุ่น งง เจ้าของโกดัง ล็อกกุญแจออกไปส่งของไม่ได้ อึ้งเหตุผล เผย เคยได้ยินเจ้านายเปรย ๆ มาแล้ว

ส่วนสาเหตุนั้นมาจากการที่เจ้าของห้องเย็นค้างค่าเช่า เจ้าของตึกจึงทำการล็อก ซึ่งคดีนี้สามารถยอมความกันได้ ไกล่เกลี่ยตกลงได้ หากนำเงินมาจ่ายชำระหนี้สินเรียบร้อยแล้ว

ด้าน นายรณชัย กล่าวว่า ตนตื่นมาตอนเช้า ก็เปิดประตูไม่ได้ จะมาเปิดประตูเตรียมรถเตรียมของไปส่งให้ลูกค้าตามออเดอร์ แต่ประตูถูกล็อก จึงรีบแจ้งเจ้าของห้องเย็นและตำรวจทันที เจ้าของอาคารมาล็อกตอนไหนไม่รู้ ส่วนสาเหตุเห็นเจ้านายเปรยๆไว้ว่า ค้างค่าเช่าอยู่ 1 เดือน ไม่คิดว่าจะถูกล็อกประตูขนาดนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน