น้องสาว เปิดแชท พลทหาร ถูกกดขี่ สั่นกลัวไปหมดแล้ว ก่อนตกตึกในค่าย เผย พี่ชายเป็นคนร่าเริ่ง กลับบ้านเดือนที่ผ่านมายังปกติ หวังหายปกติกลับมาเหมือนเดิม

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความ ว่า “พี่กูโดดเพราะมึง” ซึ่งเหตุเกิดในค่ายทหารแห่งหนึ่งของ จ.ปราจีนบุรี ทำให้พลทหารที่โดดตึกอาการสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 22 มี.ค.2567 พล.ต.ไพรัช แก้วศรี ผบ.มทบ.12 ค่ายจักรพงษ์ พร้อมคณะนายทหาร เดินทางมาเยี่ยมอาการ พลทหารประกิจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุกระโดดจากตึกเรือนนอนอาการสาหัส เนื่องจากมีเลือดคลั่งในสมอง จนสมองบวม อาการน่าเป็นห่วงยังไม่รู้สึกตัว ที่ห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน โรงพยาบาลค่ายจักรพงษ์ พร้อมกับ น.ส.ติ๋ม (ขอสงวนนามสกุล) แม่ผู้บาดเจ็บ พร้อมให้กำลังใจจะดูแลเต็มที่

จากการสอบถาม น้องสาวของ พลทหารประกิจ เปิดเผยว่า ตอนแรกตนอยู่หน้าบ้าน แล้วมีคนโทรศัพท์เข้ามาหาพ่อกับแม่เวลาประมาณ 21.00 น. ว่าพี่ชายกระโดดลงมา แต่พอไปถึงเขาบอกว่ากระโดดตั้งแต่ 6 โมงแต่ว่าเพิ่งโทรมาบอก ทางครอบครัวจึงไม่รู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้า ซึ่งตามที่เขาพิมพ์มาหาตน ก็ช่วงเวลา 15.00-17.00 น. ที่บอกว่า “ช่วยพี่ด้วย

“มีเพื่อนบางคนพูดว่า พี่หนูมีปัญหาครอบครัว มีปัญหาเรื่องเงิน และมีคนบอกว่าเขาไปยืมเงินรุ่นพี่หรือเปล่า มันไม่มีนะ วันนั้นเพื่อนเขาที่อยู่โรงพยาบาลเมื่อคืน หนูก็ถามว่า พี่หนูไปยืมเงินใคร เขาก็บอกว่าไม่มีนะ

น้องสาว เปิดแชท พลทหาร ถูกกดขี่ สั่นกลัวไปหมดแล้ว ก่อนดิ่งตึกในค่าย เผย พี่ชายเป็นคนร่าเริ่ง กลับบ้านเดือนที่ผ่านมายังปกติ

น้องสาว เปิดแชท พลทหาร ถูกกดขี่ สั่นกลัวไปหมดแล้ว ก่อนดิ่งตึกในค่าย เผย พี่ชายเป็นคนร่าเริ่ง กลับบ้านเดือนที่ผ่านมายังปกติ

เพราะว่าตอนไปกวาดลาน ยังเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวพี่อยู่เลยจะไปยืมเงินคนอื่นทำไม ถ้ามันไม่มีเงินมันจะเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวพี่ทำไม หนูก็ซัพพอร์ตกันตลอด ทำให้หนูไม่คิดว่าพี่จะเป็นคนกระโดดลงมาเอง” น้องสาวของพลทหาร กล่าว

น้องสาว เปิดเผยด้วยว่า พี่ชายเป็นคนร่าเริง เมื่อครั้งกลับมาพักที่บ้านเมื่อเดือนที่ผ่านมา ก็ยังมีนิสัยปกติ ออกไปเตะบอลกับกลุ่มเพื่อนที่สนิทกันที่สนามฟุตบอลกลางหมู่บ้าน เบื้องต้นมีทางหน่วยงานของพี่ชายเข้ามาพูดคุยกับแม่ของตนที่โรงพยาบาลซึ่งตนไม่ทราบว่าเขาคุยกันเรื่องอะไรตนหวังเพียงแค่ว่าอยากให้พี่ชายหายปกติกลับมาเหมือนเดิมแค่นั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน