พบแล้ว นิสิตสาว ปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง หลังหายตัวปริศนา 2 วัน พ่อช็อก ไม่คิดว่าลูกสาวจะก่อเหตุสลดแบบนี้ เผย ประโยคสุดท้ายหลังแม่โทรหา

วันที่ 27 มี.ค.2567 ร.ต.อ.พรชัย ปลั่งกลาง พนักงานสอบสอน สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำแม่น้ำน่าน บริเวณหน้าวัดสกัดน้ำมัน ม.2 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธชินราช และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ธีราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี นิสิต ปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ ขึ้นอึด ร่างกายไม่มีร่องรอยบาดแผลใด ๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน

พบแล้ว นิสิตสาว ปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง หลังหายตัวปริศนา 2 วัน พ่อช็อก ไม่คิดว่าลูกสาวจะก่อเหตุสลดแบบนี้

พบแล้ว นิสิตสาว ปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง หลังหายตัวปริศนา 2 วัน พ่อช็อก ไม่คิดว่าลูกสาวจะก่อเหตุสลดแบบนี้

ต่อมา นายไมตรี (ขอสงวนนามสกุล) พ่อของผู้ตายเดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมยืนยันผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ธีราภรณ์ คือลูกสาวของตนที่หายตัวไปบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำน่าน สะพานวัดสกัดน้ำมัน ใกล้กับมหาวิทยาลัย เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา คาดว่าจะกระโดดน้ำเสียชีวิต

เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีรองเท้าของผู้เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณสะพาน แต่ญาติก็ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้ประกาศตามหาทางเฟซบุ๊ก ส่วนเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันนำเรือท้องแบนมาหาร่างของผู้เสียชีวิตอีกทางหนึ่ง จนกระทั่งพบร่างของผู้ตายลอยขึ้นมาเหนือน้ำ

นายไมตรี กล่าวว่า ตอนแรกที่พบศพ ไม่คิดว่าจะเป็นลูกสาวที่หายตัวไปเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา จนแพทย์ได้ชันสูตรเบื้องต้น จึงเชื่อว่าเป็นลูกสาวที่หายตัวไปจริง ก่อนเกิดเหตุแม่ของผู้ตายโทรศัพท์มาสอบถามว่าปิดเทอมแล้วหรือยัง ทำไมยังไม่กลับบ้านที่ห้วยทรายเหนือ

นายไมตรี กล่าวต่อว่า ทางลูกสาวบอกว่ายังมีโปรเจกต์ตัวสุดท้าย แต่ไม่คิดว่าลูกสาวจะตัดสินใจมากระโดดน้ำจนเสียชีวิต ตนและครอบครัวไม่ติดใจถึงสาเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นแพทย์โรงพยาบาลพุทธชินราช ได้นำร่างของผู้ตายไปทำการผ่าชันสูตรอีกครั้งที่นิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช ก่อนจะมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน