191 นำกำลังเข้าจับกุมหนุ่มพ่อค้ายา ขณะกำลังส่งของให้ลูกค้า ค้นห้องพบยาอี-ยาเค จำนวนมากพร้อมส่ง เจ้าตัวรับตุนของไว้ขายช่วงสงกรานต์

วันที่ 3 เม.ย.2567 พล.ต.ต.วรวิทย์ ญาณจินดา ผบก.สปพ. พ.ต.อ.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ ผกก.สายตรวจ พ.ต.ต.ณัฐดนัย บำรุงศรี สว.งานสายตรวจ2 กก.สายตรวจ ร่วมกันจับกุม นายอิสระ อายุ 24 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาอี 902 เม็ด ยาอีแบบผง หนัก 5.35 กรัม คีตามีน หนัก 402.29 กรัม และถุงพลาสติกใส

ข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาอี) เพื่อการค้า, มีไว้ในครอบครองซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีน) เพื่อการค้า” จับกุมได้บริเวณหน้าแมนชั่นแห่งหนึ่ง ซ.ลาดพร้าว122 (มหาดไทย1) ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร เมื่อวานที่ผ่านมา

รวบหนุ่มค้ายาเร่งตุนของขายช่วงสงกรานต์ พบยาอี-ยาเค พร้อมส่งจำนวนมาก 

รวบหนุ่มค้ายาเร่งตุนของขายช่วงสงกรานต์ พบยาอี-ยาเค พร้อมส่งจำนวนมาก

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ ได้สืบสวนหาข่าว ทราบว่าผู้ถูกจับกุม มีพฤติกรรมในการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้แก่กลุ่มวัยรุ่น กระทั่งเมื่อวาน ขณะผู้ถูกจับเดินลงมาจากที่พัก พร้อมถุงพลาสติกทึบลงมา เพื่อเตรียมส่งให้กับลูกค้า เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัว เข้าตรวจค้นถุงดังกล่าว

พบยาอีซุกซ่อนอยู่ในถุง ซึ่งผู้ต้องหายอมรับว่า เตรียมส่งให้กับลูกค้า จึงนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจค้นห้องพัก พบยาอี และยาคีตามีนซุกซ่อนอยู่ในห้องพักอีกจำนวนมาก สอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ซื้อยาเสพติดมาจากย่านหทัยราษฎร์ จากชายไม่ทราบชื่อ ที่เจอกันในงานเทศกาลดนตรี

โดยยาเสพติดที่ซื้อมาครั้งนี้ เตรียมไว้จำหน่ายให้กับลูกค้าตามงานเทศกาลดนตรีต่างๆ และสถานบันเทิง ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รวบหนุ่มค้ายาเร่งตุนของขายช่วงสงกรานต์ พบยาอี-ยาเค พร้อมส่งจำนวนมาก 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน