สลด 7 วันอันตราย หนุ่มวัย18 ขับฟอร์จูนเนอร์ พาเพื่อนรวม 9 คนไปเที่ยว เจอจักรยานยนต์ขับออกจากแยกกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน พุ่งชนเต็มแรง เสียชีวิต

ตายอนาถรับ 7 วันอันตราย ช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ 67 จักรยานยนต์ ออกจากทางแยกกลางดึก ตัดหน้ารถยนต์ที่มาจาก จ.สระแก้วมาเที่ยวราตรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ถูกชนอย่างจัง กู้ภัยพยายามช่วยทำ CPR แต่ไร้ผลดับรายแรก

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 12 เม.ย.2567 อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์ชนคนขับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายบ้านหนองสังข์-บ้านวังตะเคียน บริเวณแยกบ้านบ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี

สลด 7 วันอันตราย หนุ่มวัย18 ขับฟอร์จูนเนอร์ พาเพื่อนรวม 9 คนไปเที่ยว เจอจักรยานยนต์ขับออกจากแยกกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน พุ่งชนเต็มแรง

สลด 7 วันอันตราย หนุ่มวัย18 ขับฟอร์จูนเนอร์ พาเพื่อนรวม 9 คนไปเที่ยว เจอจักรยานยนต์ขับออกจากแยกกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน พุ่งชนเต็มแรง

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัส สภาพนอนหมดสติไม่รู้สึกตัว ลมหายใจแผ่วเบา จึงเร่งทำการปั๊มหัวใจแต่ไม่มีสัญญาณชีพ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ทะเบียน 1กข8107 ฉะเชิงเทรา สภาพพังเสียหาย

ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถคู่กรณีเป็นรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน กธ5999 สระแก้ว คนขับชื่อ นายกิตติธัช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี โดยมีเพื่อนนั่งมาในรถรวมกัน 9 คน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายกิตติธัชขับรถมากับเพื่อนรวม 9 คน จาก อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เพื่อจะไปเที่ยวกลางคืนที่ร้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี

ถึงจุดเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขับออกมาจากทางแยกอย่างกระชั้นชิด ทำให้ไม่สามารถหยุดรถได้ทัน จึงพุ่งชนประสานงากันอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

สำหรับอุบัติเหตุครั้งนี้ ถือว่าเป็นรายแรกและวันแรกของช่วง 7 วันอันตราย ในเทศกาลสงกรานต์ ปี 2567

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน