ลุงขี่วินจยย.โหด ชักมีดแทงปักอก เพื่อนร่วมวินจยย. ทะเลาะเดือด ลงมือกลางตลาดเมืองภูเก็ต ส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเป็นการด่วน

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.67 ร.ต.ท.(หญิง) ศรุตา พุมดวง รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งจากศนย์วิทยุ สภ.เมืองภูเก็ต ว่ามีเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณตลาดสด ถนนระนอง ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุด้วย

หลังรับแจ้งรายงานพ.ต.อ.ประเทือง ผลมานะ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ตทราย พร้อมจนท.ตร.ชุดสายตรวจ ต.ตลาดใหญ่-ขุนเลิศ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ตลาดสด ถนนระนอง ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต พบนายวา อายุ 65 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ สวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างสีแดงโดนแทง นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่จึงให้ความช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเป็นการด่วน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อนายพล อายุ 65 ปี อาชีพขับรถมอไซค์รับจ้างด้วยกันกับผู้บาดเจ็บ ทั้งคู่ได้ทะเลาะวิวาทและนายจุมพลใช้อาวุธมีดแทงนายทิวา ไปที่บริเวณหน้าอกและช่องท้องผู้บาดเจ็บ ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป

หลังทราบเรื่องเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบ กล้องวงจรปิดเส้นทางที่ผู้ก่อเหตุหลบหนีและบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน