แม่ช็อก ลูกสาววัย17 ถูก ลูกกำนัน ลวงข่มขืน ผวาจยย.จอดรอบบ้าน ชี้หน้า-ถ่ายรูป หลังไม่ยอมรับเงินแลกไม่เอาผิด ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด กำนัน วิ่งเต้นเคลียร์คดี

วันที่ 24 เม.ย.2567 ที่ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนองค์กรช่วยเหลือเพื่อร่วมชาติ (NRO) ภาคอีสานตอนล่าง ผู้ปกครองรายหนึ่ง นำลูกสาวซึ่งเป็นเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี พร้อมเอกสารหลักฐาน เข้าร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่และสื่อมวลชน เพื่อขอความเป็นธรรม

จากกรณีเมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา มีเฟซบุ๊กของชายคนหนึ่งได้ทักมาหาลูกสาว พร้อมข้อความ “ใครพาเมียผมไปไหน ผมตามถึงที่เลยนะครับ #ช่วงสงกรานต์จะได้เข้าเวรสบายใจหน่อย” และมีคอมเมนต์พร้อมแท็กชื่อว่า “ขอกินพอเต้นสนุกนะจ๊ะเมียจ๋า”

แม่ช็อก ลูกสาววัย17 ถูก ลูกกำนัน ลวงข่มขืน ผวาจยย.จอดรอบบ้าน ชี้หน้า-ถ่ายรูป หลังไม่ยอมรับเงินแลกไม่เอาผิด ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด

แม่ช็อก ลูกสาววัย17 ถูก ลูกกำนัน ลวงข่มขืน ผวาจยย.จอดรอบบ้าน ชี้หน้า-ถ่ายรูป หลังไม่ยอมรับเงินแลกไม่เอาผิด ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด

ด้วยความสงสัย ผู้ปกครองจึงได้คาดคั้นกับลูกสาว ก่อนที่ลูกสาวจะยอมรับว่า รู้จักชายคนดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก มีการพูดคุยจนทราบว่า ชายคนดังกล่าวเป็นลูกชายของกำนันตำบลคนหนึ่งในพื้นที่ อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา

นอกจากนี้ ชายคนดังกล่าวยังมีตำแหน่งเป็นสารวัตรกำนันด้วย ซึ่งลูกสาวได้พูดคุยผ่านเฟซบุ๊กเรื่อยมา จนกระทั่งมีการนัดเจอกัน ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะฉวยโอกาสระหว่างอยู่กันสองต่อสอง ใช้กำลังข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว แต่ด้วยความอับอาย ลูกสาวจึงไม่ได้บอกให้ใครทราบ

ซึ่งต่อมา ผู้ก่อเหตุย่ามใจ ทักเฟซบุ๊กหาตน ทำให้ที่บ้านทราบเรื่อง จึงเดินทางเข้าแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา และหลังจากกำนันคนดังกล่าวทราบเรื่องว่าลูกชายไปก่อเหตุข่มขืนเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี จึงได้ขอเจรจาตกลงค่าเสียหาย แลกกับการไม่ดำเนินคดี

จากการพูดคุย ผู้ก่อเหตุยอมรับว่า ได้กระทำความผิดจริง และจะจ่ายเงินให้กับผู้เสียหาย เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท โดยแลกกับการที่ผู้เสียหายจะไม่ดำเนินการเอาผิดทางอาญาและไม่เอาผิดทางวินัยข้าราชการกับผู้ก่อเหตุอีกต่อไป

ซึ่งทางผู้เสียหายไม่ยินยอมรับข้อเสนอในส่วนนี้ และพร้อมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ซึ่งขณะนี้ ทราบว่า มีการวิ่งเต้นหวังจะเคลียร์คดี และมีรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยจอดบริเวณโดยรอบบ้าน มีการชี้มือและถ่ายรูปเข้ามาภายในตัวบ้านของผู้เสียหาย

จึงเกรงว่า จะได้รับอันตรายหรือไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นถึงลูกชายของกำนัน และมีตำแหน่งเป็นสารวัตรกำนันด้วย ตนจึงพาลูกสาวเข้าร้องเรียนกับสื่อฯ เพื่อขอความช่วยเหลือให้ได้รับความเป็นธรรมกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน