เถื่อนมาก วงจรปิดเผยภาพ เก๋งไล่ชนอริ หมายเอาชีวิต สาหัส 3 ราย ถือมีดลงมาดู คนเจ็บต้องตะเกียกตะกายหนี ลุยแจ้งความ ตร.เร่งล่าคนร้าย

นครราชสีมา วันที่ 29 เม.ย.2567 ภาพจากกล้อง CCTV เผยให้เห็นเหตุการณ์ รถเก๋ง สีบรอนซ์ พร้อมด้วย กลุ่มรถจักรยานยนต์ ประมาณ 2-3 คัน ขับขี่วนเวียนอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดงหินดาด ต.หินดาด อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา

ก่อนที่รถเก๋งคันดังกล่าวจะเลี้ยวกลับรถที่แยกไฟแดง โดยมีรถจักรยานยนต์ขับขี่ย้อนศร กลับออกไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 เม.ย.67 ที่ผ่านมา โดยจุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณก่อนถึงแยกไฟแดงดังกล่าว มีรถเก๋ง ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ทำให้ผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์และผู้ซ้อนท้าย บาดเจ็บสาหัส 3 ราย

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ (ไม่เปิดเผยชื่อ) เล่าว่า หลังประสบเหตุได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ขาหักหลายท่อน แพทย์ผ่าตัดดามเหล็กกระดูกขา ซึ่งวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนเพื่อนมาด้วยกัน รวม 3 คน มีเพื่อนขับตามมาด้วยอีก 1 คัน เพื่อจะขับไปหาเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งในพื้นที่ต.หลุ่งประดู่ อ.ห้วยแถลง

แต่ขากลับขณะขี่มาตามถนนสายพิมาย-หินดาด มีรถเก๋งคู่กรณี ขับตามมาด้านหลังแล้วพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของตนและเพื่อน จนรถจักรยานยนต์ล้มลงไถลไปกับพื้นถนน ก่อนตกลงไปในร่องน้ำข้างถนน ทำให้ตนและเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้ง 3 คน

หลังถูกชนแล้ว มีชายหนุ่มที่นั่งมากับรถเก๋งคันดังกล่าวถืออาวุธมีดลงมาดู ทำให้ตนและเพื่อนๆ ต้องตะเกียกตะกายหนี พร้อมตะโกนเสียงดังขอความช่วยเหลือ จนชายที่ถือมีดเกรงว่า จะมีชาวบ้านออกมาเห็นจึงกลับขึ้นรถแล้วขับออกไป

นอกจากนี้ มีกลุ่มรถจักรยานยนต์ขี่ตามมาสมทบเพิ่มอีก เพื่อค้นหารถจักรยานยนต์อีกคันที่เป็นเพื่อนกับตน ซึ่งเพื่อนที่ขี่มาด้วยกัน เห็นท่าไม่ดีจึงขี่รถหนีออกไปก่อน และหลังจากรถเก๋งคันก่อเหตุกับกลุ่มรถจักรยานยนต์ที่ขับตามมา จอดรถพูดคุยกันสักพัก จึงขับรถกลับออกไป จากนั้น เพื่อนของตนจึงย้อนกลับมาช่วยเหลือ

เบื้องต้นคาดว่า อาจจะเป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน เมื่อเห็นรถจักรยานยนต์ของพวกตนขับขี่อยู่ จึงขับรถตาม ก่อนฉวยโอกาสขับไล่ชน ซึ่งลักษณะการชนเช่นนี้ คงหมายเอาให้ถึงชีวิต แต่เมื่อเห็นพวกตนแน่นิ่งไป จึงไปไล่ตามเพื่อนอีกคันหวังจะทำร้าย แต่โชคดีที่เพื่อนไหวตัวหนีได้ทัน จึงไม่ได้รับอันตรายอะไร

ซึ่งตนและเพื่อนๆ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยแถลง เอาไว้แล้ว และพนักงานสอบสวนรอให้ผู้บาดเจ็บแต่ละรายอาการดีขึ้นก่อน จึงจะเรียกสอบปากคำว่าผู้ก่อเหตุใช่กลุ่มคู่อริหรือไม่ เพื่อจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่หลักฐานจากกล้องวงจรปิดเห็นภาพค่อนข้างชัดเจน น่าจะหาตัวผู้กระทำความผิดได้ไม่ยาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน