สุดสลด อาจารย์วิทยาลัยดัง ขับกระบะกลับจากสอน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟสัญญาณจราจร พลิกตะแคงข้างพังยับเยิน เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ

วันที่ 19 พ.ค.2567 ร.ต.อ.ศรีไพร สัจจะนรพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองแพร่ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 21.20 น.ของวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พลิกคว่ำที่แยกสนามบิน ต.นาจักร อ.เมือง จ.แพร่ จึงรายงานให พ.ต.อ.นรินทร์ วรรณมณี ผกก.สภ.เมืองแพร่ รับทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมรถกู้ชีพ โรงพยาบาลแพร่ และหน่วยกู้ภัยแพร่

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ ทะเบียนแพร่ สภาพชนเสาไฟสัญญาณจราจร รถตะแคงข้างพังเสียหาย ภายในรถพบคนขับเสียชีวิตชื่อ นายพชร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นอาจารย์แผนกช่างยนต์ของวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และมีไก่ชน 1 ตัว เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำออกจากรถ

สุดสลด อาจารย์วิทยาลัยดัง ขับกระบะกลับจากสอน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟสัญญาณจราจร พลิกตะแคงข้างพังยับเยิน เสียชีวิตคาที่

สุดสลด อาจารย์วิทยาลัยดัง ขับกระบะกลับจากสอน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟสัญญาณจราจร พลิกตะแคงข้างพังยับเยิน เสียชีวิตคาที่

จากการตรวจสอบและสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์พบร่องรอยรถชนเกาะกลางถนน จนปูนเสียหาย เป็นทางยาวประมาณ 20 เมตร ก่อนจะมาชนกับเสาป้ายจราจรอีก 2 ต้น

โดย นายพชร กลับจากสอนที่อ.หนองม่วงไข่จะกลับบ้านพักที่อยู่ใกล้กับร้านครัวแสงจันทร์ ใกล้จะถึงบ้านอาจจะเพลีย ทำให้ขับรถเสียหลักเป็นเหตุให้เสียขีวิตดังกล่าว

จากนั้น ร.ต.อ.ศรีไพร เจ้าของคดี ได้บันทึกที่เกิดเหตุและสภาพแวดล้อมเป็นหลักฐานนำศพผู้เสียขีวิตไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลแพร่ และให้ญาติติดต่อรับศพกลับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน