ขอนแก่น สองชายหญิงเกิดอารมณ์เปลี่ยว มีเพศสัมพันธ์บนเก้าอี้ ลานจอดรถอาคารพาณิชย์ ชาวบ้านผ่านมาเจอ รีบแจ้งตำรวจ สวรรค์ล่มก่อนแยกย้ายหนี

30 พ.ค. 67 – ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าอาคารพาณิชย์ วันที่ 29 พ.ค. 67 สามารถบันทึกภาพชายผมยาวประบ่า สวมเสื้อสีดำกางเกง 3 ส่วน เดินมาจากฝั่งศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนจังหวัดขอนแก่น มุ่งหน้าไปยังแยกรถไฟเหล่านาดี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น

จากนั้นได้มีการพูดคุยกับหญิงที่อยู่ฝั่งติดกำแพงโรงเรียนแห่งหนึ่ง จากนั้นฝ่ายหญิงได้เดินข้ามถนนมา ต่อจากนั้นกล้องวงจรปิดที่อยู่ข้างร้านสามารถบันทึกเสียงที่ฝ่ายหญิงพูดได้ชัดว่า “เจ็บขานี่แหมอ๊อฟ โอ๊ยแค่นั้นหละ”

จนกระทั่งมีคนผ่านมาถ่ายคลิปสั้นๆ ไว้ โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังมีเพศสัมพันธ์บนเก้าอี้ โดยมีรถยนต์เก๋งสีดำจอดบังไว้ ต่อมามีเสียงชายพูดว่า “เอาจั่กบาท”

จากนั้นฝ่ายหญิงได้เดินออกไปหน้าอาคารพาณิชย์แล้วสวมใส่กางเกง ก่อนที่จะเดินไปทางสถานีรถไฟขอนแก่น เจ้าของอาคารพาณิชย์จะหมุนกล้องมาดูที่ข้างรถยนต์ พบฝ่ายชายกำลังนำเสื้อและกางเกงมาสวมใส่ ส่วนฝ่ายชายเดินตามผู้หญิงไป

พ.ต.อ.ยศวัฒน์ แก้วสืบธัญนิช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่ปรากฏในคลิปวงจรปิดนั้น หลังจากที่เจ้าของอาคารพาณิชย์เห็นความผิดสังเกต ประกอบกับมีพลเมืองดีผ่านมาเจอ จึงได้แจ้งกับทางตำรวจ

จากนั้นตำรวจสายตรวจ ได้ออกตรวจสอบ ที่บริเวณดังกล่าวเป็นลานจอดรถติดอาคารพาณิชย์ ใต้ทางรถไฟยกระดับ แต่เมื่อไปถึงไม่พบชายหญิงทั้งสองคน จึงได้มีการขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด คาดว่าทั้งสองชายหญิงนั้น น่าจะเป็นคนไร้บ้าน ที่อาศัยอยู่บริเวณสถานีรถไฟขอนแก่น

เนื่องจากดูจากเส้นทางการเดินไปกลับของทั้งสองคน เดินไปด้วยกัน แต่เรื่องดังกล่าวยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแต่อย่างใด แต่ต่อไปจะได้ให้ทางตำรวจสายตรวจ เพิ่มการออกตรวจบริเวณดังกล่าว เนื่องจากเป็นภาพพจน์ที่ไม่ดี และยังเข้าข่ายความผิดอนาจารด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน