ตร.ไม่ทำแผน หนุ่มพม่า ฆ่าเจ้าของร้านชำ ได้กล้องครบทุกจุด หลักฐานมัดแน่น ซ้ำหวั่นโดนรุมประชาทัณฑ์ เตรียมเพิ่มความเข้มข้นสายตรวจป้องกันเหตุ
กรณีหนุ่มพม่า วัย 22 ปี บุกร้านขายของชำชักมีดแทงเจ้าของร้านเสียชีวิต หลังทำทีขอซื้อข้าวสาร โดยปมเหตุจากขอเงินแม่ค้าแต่ถูกปฏิเสธ ทำให้ไม่พอใจใช้มีดพกติดตัวกระหน่ำแทงไม่ยั้ง สามีออกจากห้องน้ำเข้าช่วยโดนแทงสาหัส ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามรวบตัวมือมีดได้ทันควันหลังก่อเหตุ ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุสอบปากคำได้เมื่อวานนี้ (3 มิ.ย.67)
ล่าสุดเช้าวันที่ 4 มิ.ย.2567 พ.ต.อ.พูนศักดิ์ เซ็งแซ่ ผกก.สภ.ย่านตาขาว เปิดเผยว่า วันนี้จะไม่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเราได้ภาพจากกล้องวงจรปิดครบทุกจุด ตั้งแต่รถมาจอดจนกระทั่งเดินเข้าไปก่อเหตุ ทำให้สามารถเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบได้ นอกจากนี้ยังกังวลเรื่องความปลอดภัยของตัวผู้ต้องหาด้วย

อย่างไรก็ตามในส่วนของงานป้องปราบอาชญากรรม พ.ต.อ.พูนศักดิ์ เผยด้วยว่า หลังจากนี้ก็จะกำชับให้เจ้าหน้าที่เข้าพื้นที่ตรวจตราป้องกันเหตุสำรวจร้านขายของชำที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เสี่ยงและเพิ่มคิวอาร์โค้ดให้สายตรวจเพิ่มความเข้มข้นในการตรวจตราร้านขายของเพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย
