พ่อตาโหด! จ่อยิงหัวลูกเขย2นัดซ้อนดับคาโต๊ะกินข้าว ก่อนระเบิดสมองตัวเองตายตาม เร่งสอบปมฆ่า

12 มี.ค. 2561 - 12:45 น.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 มี.ค. ร.ต.อ.วิวัฒน์ พาวงศ์ รอง สว.สบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 84/7 ม.8 หมู่บ้านสัมพันธ์ วิลล่า ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จึงรายงานให้ผู้บัคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.เขมพัฒน์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.สอบสอบ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์จากสถาบันนิติวิยาศาสตร์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่บริเวณชั้นล่าง พบศพนายชัยรัตน์ สุดโต อายุ 49 ปี นั่งอยู่บนเก้าอี้พลาสติกหน้าฟุบลงบนโต๊ะไม้ สภาพศพนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อยืดสีดำ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย 2 นัด ส่วนภายในห้องครัว เจ้าหน้าที่พบศพนายสมมาตร์ กลิ่นศรีศุข อายุ 84 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้น มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับด้านขวา กระสุนทะลุขมับซ้าย เลือดไหลนองพื้น โดยพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ข้างตัว จีงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบนางปทิตตา กลิ่นศรีสุข อายุ 45 ปี ลูกสาวนายสมมาตร์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังพักผ่อนอยู่ด้านบนของบ้าน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ตนจึงรีบวิ่งลงมาดูก็พบว่านายชัยรัตน์ สามี นั่งฟุบหน้าอยู่กับโต๊ะโดยมีเลือดไหลเต็มโต๊ะ ตนจึงวิ่งออกมาหน้าบ้าน เพื่อตามหานายสมมาตร์ แต่ไม่พบ จนกระทั่งตนได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องครัว อีก 1 นัด จึงได้วิ่งมาดูก็พบว่านายสมมาตร์นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กับพื้น จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบว่ามาจากเรื่องอะไร เพราะสามีกับพ่อก็คุยกันเป็นปกติทุกอย่าง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ขณะที่นายชัยรัตน์นั่งอยู่ที่โต๊ะ คาดว่านายสมมาตร์เดินมาข้างหลังก่อนจะใช้ปืนจ่อยิงเข้าที่ท้ายทอยนายชัยรัตน์ 2 นัด โดยที่นายชัยรัตน์ไม่ทันระวังตัว ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องครัว แล้วใช้ปืนจ่อยิงที่ขมับด้านขวาตัวเองจนเสียชีวิต โดยนายสมมาตร์เป็นอดีตทหารยศร้อยตรี ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อตาโหด! จ่อยิงหัวลูกเขย2นัดซ้อนดับคาโต๊ะกินข้าว ก่อนระเบิดสมองตัวเองตายตาม เร่งสอบปมฆ่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง