ชาวบ้านแห่ดูหน้า! เฒ่าหึงโหดฆ่า2ศพ ตร.คุมทำแผนยิงเผาขนอดีตเมียสาว ก่อนลั่นไกใส่ลูกตัวเอง(คลิป)

จากกรณีนายคณิต รักษ์เป็นไทย อายุ 65 ปีหึงโหด บุกบ้านอดีตเมียสาวที่เพิ่งเลิกลากันไปไม่นาน ขณะนั่งกินข้าวอยู่กับชายหนุ่มภายในบ้านเช่า ต.ด่านศรีสุข อ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย แล้วใช้ปืนยิงอดีตเมีย 3 นัดตายคาที่ ขณะที่ลูกชายตัวเองวัย 15 เข้าห้ามพ่อแต่กลับโดนยิงเสียชีวิตไปอีกศพ ส่วนหนุ่มคู่กรณีถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดกลางดึกวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ต่อมานายคณิต เข้ามอบตัวสารภาพสาเหตุเกิดจากความหึงหวงและยิงพลาดถูกลูกชายตัวเองเสียชีวิต

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 มี.ค. พ.ต.อ.สมบัติ นาแถมพลอย ผกก.สภ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุดเขต ศีลพรหม รอง ผกก.ป. และกำลังฝ่ายสืบสวน นำตัวนายคณิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจัดกำลังคุ้มกันอย่างแน่นหนา เนื่องจากหวั่นญาติพี่น้องของอดีตภรรยาจะรุมประชาทัณฑ์

โดยจุดแรกเป็นจุดที่นายคณิตไปนั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนๆ ที่ตลาดรับซื้อยางพารา ห่างจากบ้านจุดเกิดเหตุ 500 เมตร แล้วเห็นอดีตภรรยานั่งกินข้าวกับชายหนุ่มที่คาดว่าจะเป็นแฟนใหม่ จนเกิดอารมณ์หึงหวง ส่วนอีกจุดภายในบ้านหลังเกิดเหตุโดยนายคณิต ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดหน้าบ้าน แล้วเข้าไปยิงอดีตภรรยาที่หนีเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนกลับออกมายิงลูกชายตัวเอง จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยตลอดการทำแผนนายคณิต ยังมีท่าทีไม่สะทกสะท้าน หลังทำแผนเสร็จเจ้าหน้าที่รีบคุมตัวกลับทันที พร้อมแจ้ง 2 ข้อหาหนักส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าว เฒ่าหึงหน้ามืด! เห็นอดีตเมียสาวกินข้าวกับหนุ่มรัว 3 นัดดับสยอง ลูกชายวัย 15 เข้าห้ามโดนอีกศพ(คลิป)

บทความก่อนหน้านี้‘เวิลด์ เซิร์ฟ ลีก’ ขอร้องช่างภาพห้ามซูมบั้นท้ายนักแข่งสาว
บทความถัดไปแห่ดู “พี่หมื่น-การะเกด” ทั่วประเทศ “ออเจ้า” ถล่มดูออนไลน์เว็บไซต์ช่อง 3 ถึงขั้นล่ม!!