แจ้งจับ”ฟ้า”ทีมครูปรีชา ผิดพ.ร.บ.คอมฯ ไลฟ์สดโชว์เปลือยหน้าอกสาว คนดูเป็นหมื่น(คลิป)

วันที่ 15 มี.ค. ที่บก.ปอท. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ธนาดล แก้วอุบล รอง ผบก.รฟ. รรท. รอง ผบก.ปอท. พ.ต.อ.สุธีร์ มัลลิกะมาลย์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. ร.ต.อ.ปิยัคพัฒน์ สุขสาร รอง สว.(สอบสวน) กก.1 ช่วยราชการ กก.3 บก.ปอท. แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ นางปรวิสา รุ่งเรืองวิโรจน์ และ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ทีมครูปรีชาว่าทั้งสองคนได้ร่วมกันไลฟ์สดผ่านยูทูป เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยขณะถ่ายทอดสดในนาทีที่ 10.41-12.51 โดยทั้งคู่ได้เปิดคลิปของหญิงสาวในสภาพเปลือยกาย ซึ่งเป็นการเผยแพร่ต่อสาธารณชน ประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้ โดยมีผู้ชมการถ่ายทอดนับหมื่นราย

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ตนเองซึ่งไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองอะไรกับบุคคลทั้งสองคน แต่ตนพบเห็นการกระทำผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ตามมาตรา 14(4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประขาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ตนจึงเดินทางมาร้องทุกข์กล่าวโทษให้ตำรวจ บก.ปอท.ดำเนินคดีกับ น.ส.กนกพรรณ และ นางปรวิสา ในความผิด พ.ร.บ.คอมพ์ ม.14(4) ให้ถึงที่สุด

พ.ต.อ.สุธีร์ กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะได้รวบรวมพยานหบักฐานแล้วออกหมายเรียกบุคคลในคลิปทั้งสองคนมารับทราบข้อหาความผิด พ.ร.บ.คอมพ์ ม.14(4) ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

บทความก่อนหน้านี้‘วีระศักดิ์’ คาดสงกรานต์เงินสะพัดเฉียด 2 หมื่นล้าน จีนยังแชมป์เที่ยวไทยมากสุด
บทความถัดไป“ปืนใหญ่”รับมิลาน-“ลาซิโอ-ตราหมี-เสือเหลือง”ลงสนามลุ้นเข้ารอบยูโรปา