ตายยกคัน 3 ศพ!กระบะขนสายเคเบิ้ลหลับในชนอัดก็อปปี้ต้นไม้ สยองที่อยุธยา

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 17 มี.ค ร.ต.อ.เดชาธร คำมิ่ง รองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ตกลงร่องกลาง ถนนมีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย เหตุเกิดบนถนนสาย 347 ปทุมธานี-บางปะหัน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 32 มุ่งหน้าปทุมธานี ม.5 ต.ปากกราน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ตน2560 กรุงเทพมหานคร สภาพชนกันต้นไม้ตกลงไปร่องกลางถนน สภาพพลิกตะแคงต้นไม้ล้มทับตัวรถ พังยับเยินในกระบะพบม้วนสายเคเบิ้ลขนาดใหญ่ มีผ้าใบคลุม และตกหล่นบนถนนจำนวน 3 ม้วน ภายในซากรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชายจำนวน 3 ราย ติดอยู่ภายในซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถทราบชื่อนายสมเกียรติ เกตุแก้ว อายุ 39 ปี เป็นผู้ขับขี่ นายศิริเดช แสวงหา อายุ 37 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ที่โดยสารมาด้วย ไม่พบเอกสารติดตัวไม่ทราบชื่อ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นรถกระบะน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุอาจจะหลับในจนรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้อย่างแรง ส่วนสายเคเบิ้ลที่พบในรถและที่ตกหล่น ได้ติดต่อสอบถามไปที่ผู้ครอบครองรถยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ว่าสายเบิ้ลนำมาจากที่ใด เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามหาญาติของผู้เสียมาสอบสวน

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กตู่” ชวน ‘ครม.-ข้าราชการ’ แต่งชุดไทยย้อนยุคมาประชุม-ทำงาน
บทความถัดไปขานรับ! ‘สำนักปลัดฯ ชวนออเจ้า ประกวดแต่งย้อนยุค ‘Thailand 4.0 แต่งไทยแบบไหนก็เก๋’