หนุ่มบ่อกุ้งช็อก! เจอตร.รู้ทัน ขี่จยย.ไปตั้งด่านรอที่สามแยก รถทั้งคันมีแต่ใบกระท่อม จ๋อย!!

22 มี.ค. 2561 - 18:08 น.

วันที่ 22 มี.ค. ร.ต.อ.บุญฤทธิ์ คงดำ รองสวป.สภ.ลำทับ จ.กระบี่ พร้อมกำลังสายตรวจรถยนต์ และ รถจยย. 4 นาย ร่วมกันจับกุมนายสันติ มีนุ่น อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา พร้อม ใบกระท่อม 62 มัด น้ำหนักประมาณ 30 กิโลกรัม และรถยนต์ โตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ สีเทา หมายเลขทะเบียน กจ.8394 สงขลา โดยสามารถจับกุมได้ขณะตั้งจุดตรวจสกัดบริเวณสามแยกหน้าตลาดลำทับ ม.5 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร.ต.อ.บุญฤทธิ์ เปิดเผยว่า ก่อนการจับกุมดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเบาะแสว่ามีการลักลอบขนพืชกระท่อมผ่าน ถ.สายลำทับคลองท่อม จึงรายงาน พ.ต.อ.พิษณุ อัชนะพรกุล ผกก.สภ.ลำทับ ทราบก่อนนำกำลังตั้งจุดสกัดบริเวณสามแยกตลาดลำทับ เมื่อเจ้าหน้าที่พบนายสันติขณะขับรถผ่านจุดตรวจด้วยอาการท่าทางที่มีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดรถก่อนทำการตรวจค้นก่อนพบกระท่อมบรรจุถุงจำนวนมากซุกซ่อนอยู่ที่เบาะหลังของรถ


จากการสอบสวนนายสันติ ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพเฝ้าบ่อเลี้ยงกุ้งที่ จ.พังงา ได้ซื้อกระท่อมมาจากอ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ในราคากิโลกรัมละ 420 บาท เพื่อไปส่งขายในราคากิโลกรัมละ 900 บาท ที่จังหวัดพังงาแต่มาถูกจับกุมจับกุมได้ก่อนเบื้องต้นแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (ใบพืชกระท่อม) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.ลำทับ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบ่อกุ้งช็อก! เจอตร.รู้ทัน ขี่จยย.ไปตั้งด่านรอที่สามแยก รถทั้งคันมีแต่ใบกระท่อม จ๋อย!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง