เหยื่อแก๊งบังฟัต เผย จำฝังใจถึงประหารก็ไม่สาสม ต้องสับเป็นพันๆชิ้น! กระสุนยังฝังหัวลูก

28 มี.ค. 2561 - 12:10 น.

วันที่ 28 มี.ค. ที่ศาลจังหวัดกระบี่ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายซูริก์ฟัต หรือบังฟัต บ้านนพวงศ์สกุล พร้อมพวกรวม 8 คน ซึ่งเป็นผู้ต้องหาร่วมกันฆ่า นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก พร้อมครอบครัว และญาติๆ รวม 8 ศพ ภายในบ้านพัก มาฟังคำพิพากษาตัดสิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย น.ส.อัญชลี บุตรเติม อายุ 30 ปี 1 ใน ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่ายกครัว 8 ศพ พร้อมลูกอีก 2 คน เป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตคือนายสุทธิพงศ์ พริกดำ และเป็นน้องภรรยาของผู้ใหญ่ วรยุทธ สังหลัง ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่สามีของตนเสียชีวิต ตนก็ต้องเผชิญกับปัญหาหลายอย่าง ต้องย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น เพราะบ้านหลังเดิมที่อยู่กับสามี ทำให้ตนและลูกๆเห็นบรรยากาศเก่าๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของ รูปถ่าย มันทำให้อยู่ไม่ได้ยังคงเสียใจตลอดทุกครั้ง ทุกวันนี้ลูกของตนทั้ง 2 คนยังคงหวาดผวา เมื่อเห็นคนแต่งกายด้วยชุดแบบทหารทุกครั้ง ลูกๆจะรู้สึกกลัวมากจนร้องไห้ออกมา เพราะว่าในเหตุการณ์ครั้งนั้นคนร้ายแต่งกายคล้ายชุดทหารเข้ามาทำร้ายคนในบ้าน


น.ส.อัญชลี กล่าวต่อว่า ทุกวันนี้ลูกของตนที่ถูกยิงเข้าที่ศีรษะยังไม่สามารถผ่าเอากระสุนออกจากหัวได้เพราะการผ่าตัดทางหมอเกรงว่าจะไปกระทบถูกเส้นเลือดและเส้นประสาทในสมอง สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนลืมไม่ได้ยังจำฝังใจอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าบังฟัตพร้อมพวกจะถูกศาลลงโทษประหารชีวิต ตนคิดว่าก็ยังน้อยไปอยากจะสับให้เป็นพันๆชิ้น ถึงจะสาสมกับสิ่งที่เขาทำกับครอบครัว เขาไม่น่าจะมาทำกับครอบครัวของตนเช่นนี้และสิ่งที่ตนอยากฟังจากหูมากที่สุดในวันนี้คือคำพิพากษาประหารชีวิตผู้ต้องหาทั้งหมด

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหยื่อแก๊งบังฟัต เผย จำฝังใจถึงประหารก็ไม่สาสม ต้องสับเป็นพันๆชิ้น! กระสุนยังฝังหัวลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง