Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ชายผิวคล้ำตายปริศนา! จนท.มาชันสูตรเจอแต่รอยกัดที่ศพ ไทยมุงงง! คว้ามือถือถ่าย

29 มี.ค. 2561 - 19:19 น.

วันที่ 29 มี.ค. ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ สอนสิทธิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บนกองขยะในที่ดินรกร้าง ซ.เทพารักษ์ 5 ถ.ศรีจันทร์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น น.พ.วิรุจน์ คุณกิตติ แพทย์เวรฯ รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่สนง.พิสูจน์หลักฐานตำรวจ ภ.จว.ขอนแก่น และกู้ภัยมูลนิธิสว่างสามัคคีอุทิศ ที่เกิดเหตุพบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 25-30 ปี สูง 160-165 ซม. ผมสั้น รูปร่างท้วม ผิวคล้ำ อยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำเงิน นอนหงายอยู่บนกองขยะ สภาพศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

จากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด นอกจากที่บริเวณนิ้วกลางข้างขวาบวมและมีบาดแผลคล้ายถูกสัตว์มีพิษกัด คาดชายนิรนามคงดังกล่าวทนพิษบาดแผลได้จนเสียชีวิต นอกจากนี้ที่ข้างศพของผู้เสียชีวิต มีเศษขยะอยู่ข้างตัว เช่น โทรศัพท์มือถือที่เสียแล้ว กระป๋องกาแฟ ขวดน้ำพลาสติก เศษกระดาษอยู่ภายในกระเป๋ากางเกงจนแน่นทั้งสองข้าง โดยไม่มีหลักฐานหรือเอกสารใดติดตัวจึงไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร มาจากไหนและมานอนเสียชีวิตในที่บริเวณดังกล่าวได้อย่างไร ทำให้บรรดาไทยมุงที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุต่างพากันงงหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายภาพ

ทั้งนี้ก่อนหน้าพบศพ มีพลเมืองดีที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุเข้าไปปัสสาวะใกล้กับกองขยะ ก่อนด้กลิ่นเหม็นของศพ จึงเดินตามกลิ่นเข้าไปในกองขยะจึงพบศพชายนิรนามคนดังกล่าว จึงรีบแจ้งตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นมาตรวจสอบส่วนบาดแผลที่พบมีลักษณะคล้ายถูกสัตว์มีพิษกัดที่นิ้วกลางข้างขวาของผู้เสียชีวิตคาดว่าพิษของสัตว์บางประเภทได้เข้าสู่ร่างกายจนเป็นเหตุให้ชายนิรนามถึงแก่ความตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่นำศพผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองขอนก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชายผิวคล้ำตายปริศนา! จนท.มาชันสูตรเจอแต่รอยกัดที่ศพ ไทยมุงงง! คว้ามือถือถ่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง