Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

หนุ่มเข้ากรุงตามหาแฟนสาว! ถูกแก๊งวัยรุ่นเจ้าถิ่นตีหัวดับปริศนาในตลาดมารวย

1 เม.ย. 2561 - 08:34 น.

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 1 เม.ย. ร.ต.อ.ธงชัย ศรีสำโรง รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้เสียชีวิต บริเวณลานจอดรถตลาดมารวย ถ.ท่าข้าม แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ รอง ผกก.สส.สน.ท่าข้าม พ.ต.ต.นิติศักดิ์ แสงนาค สวป.สน.ท่าข้าม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางลานจอดรถตลาดซึ่งอยู่ระหว่างปิดทำการ พบศพนายจักรกริช พรหมศิริ อายุ 35 ปี ชาวจ.อุทัยธานี สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ ลายอักษรภาษาอังกฤษสีทอง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่คิ้วขวา ยาวประมาณ 4 เซนติเมตร ห่างกัน 2 เมตร ตรงเก้าอี้ไม้ใต้ต้นตีนเป็ดซึ่งมีไว้สำหรับนั่งพักผ่อนพบชามก๋วยเตี๋ยว และขวดเบียร์แตกกระจายอยู่เกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายประมวล ปอแก้ว อายุ 52 ปี รปภ.ที่ดูแลตลาด ให้การว่า ไม่เคยเห็นนายจักรกริชในละแวกนี้มาก่อน กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา เห็นนายจักรกริชเดินถือขวดเบียร์เข้าไปในลานจอดรถ ซึ่งเป็นมุมมืดในช่วงที่ตลาดยังไม่เปิด แต่ไม่ทราบว่านั่งดื่มกินอยู่กับใครบ้าง จนเวลาประมาณ 01.00 น. ได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทกันตรงจุดดังกล่าวตามด้วยเสียงขวดแตก จากนั้น ก็มีวัยรุ่น 5-6 คน ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ 3 คัน พากันขับหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อตนวิ่งมาดูทีแรกพบว่านายจักรกริชกำลังหายใจรวยริน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจกับหน่วยกู้ภัยมาช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายจักรกริชทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.เลิศศักดิ์ กล่าวว่า จากการตรวจค้นตามร่างกายของนายจักรกริชพบโทรศัพท์มือถือ และกระดาษจดอีเมลที่นายจักกริชใช้เล่นเฟซบุ๊ก เมื่อพยายามติดต่อไปตามเบาะแส มีญาติแจ้งว่า นายจักรกริชไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง และเพิ่งเดินทางจากจ.อุทัยธานีบ้านเกิดมาตามหาแฟนสาวที่กรุงเทพฯได้เพียง 2 วัน เบื้องต้นคาดว่านายจักรกริชอาจนัดคนรู้จักมานั่งดื่มเบียร์ที่ลานจอดรถตลาดแห่งนี้ แล้วมีปัญหากันเอง หรืออาจมาแวะนั่งดื่มเบียร์เพียงลำพัง ก่อนเกิดเรื่องเขม่นกับวัยรุ่นเจ้าถิ่น โดยหลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสติดตามตัวกลุ่มผู้ต้องสงสัยมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเข้ากรุงตามหาแฟนสาว! ถูกแก๊งวัยรุ่นเจ้าถิ่นตีหัวดับปริศนาในตลาดมารวย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง