กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่!! ลูกค้าเตรียมฟิน แต่งชุดไทยตามแบบออเจ้าเข้าร้านนี้ กินฟรีได้ไม่อั้น

4 เม.ย. 2561 - 19:07 น.

กระแสแรงไม่มีตกสำหรับละครบุพเพสันนิวาส ล่าสุดที่ร้านกาเหว่า ร้านอาหารตามสั่ง อยู่ใกล้กับสี่แยกไฟแดงหอนาฬิกา เมืองอำนาจเจริญ โดยเจ้าของร้านรวมไปถึงพนักงานเสิร์ฟ พากันแต่งชุดไทย ตามกระแสแม่หญิงการะเกด จนลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้าน ต่างพากันขอถ่ายรูปกับแม่ค้าเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นที่ระลึก และนำไปโพสต์ลงโซเซียล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางนงลักษณ์ นนทิจันทร์ เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง กล่าวว่า ตนและลูกๆ ติดตามรับชมละครบุพเพสันนิวาสและอินกับละครเรื่องนี้มาก เนื่องจากบ้านของตนก็เป็นบ้านไม้ทรงเก่าโบราณ จึงชวนลูกๆ และเด็กเสิร์ฟที่ร้านพากันมาแต่งชุดไทยทำกับข้าวขาย อีกทั้งคิดว่าเป็นช่วยอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยไปในตัวด้วย หลังจากที่แต่งชุดไทยมาได้สักพัก ทำให้ลูกค้าต่างให้ความสนใจและมากินกันมากขึ้น อีกทั้งทางร้านยังมีโปรโมชั่นให้ลูกค้าทุกท่านที่แต่งชุดไทย สามารถกินฟรีได้ไม่อั้นทุกวัน จนกว่าละครเรื่องบุพเพสันนิวาสจะจบ และถึงแม้ว่าละครจะจบแล้วก็ตาม ตนและลูกๆ ก็จะแต่งชุดไทยอย่างนี้ต่อไปทุกวันศุกร์ เพื่อมาขายอาหารให้กับลูกค้า

นางยุวนิช ตาแสง เป็นลูกค้า กล่าวว่า ตนมาทานอาหารที่ร้านนี้เป็นประจำ ซึ่งอาหารร้านนี้อร่อยมาก แถมได้เยอะด้วยคุ้มค่ากับราคาเพียงแค่ 40 บาท เห็นครั้งแรกก็ตกใจมากที่เห็นแม่ค้าพากันแต่งชุดไทยกันหมด ก็เพิ่งมารู้ว่าทางร้านได้พากันแต่งตัวชุดไทยแบบนี้มาได้สักพักแล้ว แถมยังมีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่แต่งชุดไทยมาที่ร้าน สามารถกินฟรีได้ไม่อั้น ซึ่งหากตนรู้ล่วงหน้าตนก็จะแต่งชุดไทยมาที่ร้านนี้ด้วยเหมือนกัน


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่!! ลูกค้าเตรียมฟิน แต่งชุดไทยตามแบบออเจ้าเข้าร้านนี้ กินฟรีได้ไม่อั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง