อุบัติเหตุสลด ยายวัย 61 ขี่รถจักรยานยนต์มารับหลาน 5 ขวบ 2 คนโชคร้ายกลับไม่ถึงบ้าน ขี่ข้ามถนนเจอจักรยานยนต์อีกคันชนลอยร่างตกกระแทกพื้น ตาเห็นศพคู่ชีวิตร้องไห้ระงม

วันที่ 13 มิ.ย.2567 ร.ต.อ.เฉลิมชัย เณรธรณี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณปากทางเข้าหน้าโรงเรียนหนองงิ้วหนองไทร หมู่ 13 ต.นางรอง อ.นางรอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุพบร่างนางสมพงษ์ อายุ 61 ปีมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ห่างออกไปมีรถจักรยานยนต์ 2 คันล้มคว่ำอยู่ นอกจากนั้นยังมีเด็กชายเอ และเด็กชายบี อายุ 5 ขวบ เป็นหลานผู้ตายและลูกเพื่อนบ้านได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งรพ.นางรองไปก่อนแล้ว ระหว่างนั้นสามีผู้ตายเดินทางมาถึงเมื่อเห็นศพภรรยาก็ช็อกร้องไห้โฮ

สอบสวนพยาน ให้ระบุว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มารับหลานกลับบ้าน ช่วงที่กำลังขี่ข้ามถนนปรากฏว่าชนกับรถจักรยานยนต์ของนายสัมพันธ์ อายุ 48 ปีที่ขี่มาทางตรงอย่างแรงเห็นร่างผู้ตายลอยขึ้นฟ้าแล้วร่วงลงมากระแทกถนน โชคดีรถคันที่มาพุ่งชนไม่ไปชนตรงที่เด็กนั่งซ้อนท้าย ไม่อย่างนั้นอาจเกิดเหตุเศร้ายิ่งกว่านี้ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน