สาวขอนแก่นผวา! โจรโรคจิตอาละวาด บุกหอพักกลางเมืองโขมยกระโปรง

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ในจ.ขอนแก่น มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพชายสวมกางเกงขาสั้นใส่เสื้อยืด ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น มาจอดบริเวณหน้าพอพักแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนเปิดเบาะรถเพื่อเก็บสิ่งของบางอย่างซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกระโปรงที่ขโมยมาก่อนหน้านี้เอาไว้ใต้เบาะที่นั่ง จากนั้นได้เดินเข้าไปในหอพัก ขณะที่กล้องอีกตัวก็ยังคงสามารถบันทึกภาพชายคนเดิมเดินเข้าไปภายในห้องพักที่ไม่ได้ล็อกประตูไว้ ก่อนตรงเข้าไปยังราวตากผ้าหน้าห้อง เลือกหยิบเฉพาะกระโปรงไป 2 ตัว และรีบเดินออกไปอย่างรวดเร็ว ทั้งที่ยังคงมีไม้แขวนเสื้อติดไปด้วย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ ทราบชื่อคือ น.ส.อมรรัตน์ กำปทุม อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งของ จ.ขอนแก่น พร้อมเปิดเผยว่า คนร้ายได้เข้ามาขโมยกระโปรงของตนไปจริงตามภาพที่ปรากฎ ทั้งนี้ หอพักดังกล่าว ตนพักอาศัยมานานกว่า 4 ปี วันเกิดเหตุกลับมาจากที่ทำงานเวลาประมาณ 20.00 น. ก็ได้ซักผ้าและตากไว้หน้าห้อง และเข้านอนตามปกติจนกระทั่งมาทราบอีกทีตอนเช้าจะไปทำงาน ซึ่งพบว่าผ้าที่ตากไว้หายไปแล้ว

น.ส.อมรรัตน์ กล่าวต่อว่า จากนั้น จึงได้ขอดูกล้องวงจรปิดของหอพักทุกตัวและบริเวณใกล้เคียงพบว่าถูกคนร้ายรายดังกล่าว ตามที่ปรากฎในภาพขโมยไป และเมื่อสอบถามเพื่อนๆที่อาศัยอยุ่ที่หอพักเดียวกันนี้ก็ทราบว่ากระโปรงที่ตากไว้ก็หายไปเช่นกัน จึงคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นโจรโรคจิตเพราะเลือกขโมยเฉพาะกระโปรงสั้นเท่านั้น

น.ส.อมรรัตน์ กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุไม่ได้แจ้งความใดๆ แต่นำภาพจากล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้ทั้งหมด นำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย หรือหากใครพบเห็นชายคนดังกล่าว ก็ขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและให้ระวังตัวเองโดยเฉพาะสาวๆ เพราะเกรงว่าหากปล่อยไปอาจกระทำการเกินกว่านี้ จนก่อให้เกิดอันตรายและเป็นภัยต่อสังคมอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้อธิบดีกรมท้องถิ่น กำชับจนท. สงกรานต์ เน้น ปลอดภัย ปลอดเหล้า ไม่คุกคาม
บทความถัดไปเหล่าออเจ้าแชร์กระหน่ำ คัดฉากเด็ด รวมฉากฟินๆ บุพเพสันนิวาส (คลิป)