เปิดบ้าน พ.ต.ท.แก๊งคอลเซ็นเตอร์ พ่อตายันไม่สนิทกับเขยตร. วันๆตัวเองอยู่แต่ในสวนในไร่ เผยจะไปๆมาๆ ระหว่าง เชียงใหม่ กับพะเยา

จากกรณีตำรวจค้นห้องพัก ในพื้นที่ ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และห้องพักอีกแห่งภายในอาคารชุดบ้านเอื้ออาทร ไนท์ซาฟารี อาคาร 1 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่

พบจุดติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณ SIMBOX 12 เครื่อง ที่เครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ใช้เป็นเครื่องมือติดต่อสื่อสารไปยังประชาชนทั่วไป เราเตอร์อินเทอร์เน็ต พร้อมจับกุมผู้ต้องหา ก่อนขยายผลพบว่าพ่อของผู้ต้องหาคือ พ.ต.ท.บัณฑิต คนการ สว.อก.สภ.หางดง จ.เชียงใหม่ เป็นคนบงการ

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว วันที่ 20 ก.ค. 2567 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านพักของ พ.ต.ท.บัณฑิต ในพื้นที่หมู่ 7 ต.บ้านต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา ได้พบกับพ่อตาของพ.ต.ท.บัณฑิต คือนายปันแก้ว อายุ 72 ปี ได้เล่าให้กับผู้สื่อข่าวว่า ทางพ.ต.ท. บัณฑิต เป็นสามีของลูกสาวซึ่งมีสถานะเป็นลูกเขย จะไปๆมาๆ ระหว่าง เชียงใหม่ กับพะเยา

ปกติตนเองกับลูกเขยไม่ได้ยุ่งเกี่ยวเพราะว่าตนเองอยู่แต่ไร่อยู่แต่นา ลูกเขยเป็นคนอ.ปง จ.พะเยา และได้มาแต่งงานกับลูกสาว ซึ่งทางลูกเขยมีลูกติดมา 1 คน ก่อนหน้านั้นเคยรับราชการอยู่ที่จ.พะเยาและได้อาศัยอยู่บ้านแค่ 2 ปีห ลังจากนั้นก็ได้ย้ายไปรับราชการที่จ.เชียงใหม่

เปิดบ้าน พ.ต.ท. แก๊งคอลเซ็นเตอร์ พ่อตายันไม่สนิทกับเขยตร. วันๆตัวเองอยู่แต่ในสวนในไร่

เปิดบ้าน พ.ต.ท. แก๊งคอลเซ็นเตอร์ พ่อตายันไม่สนิทกับเขยตร. วันๆตัวเองอยู่แต่ในสวนในไร่

สำหรับลูกเขย ที่ถูกจับตนเองก็เพิ่งจะรู้เรื่อง ในส่วนของ หลานสาว ที่ร่วมขบวนการกับลูกเขย ไม่ได้เป็นหลานของตนเองเป็นลูกติดของลูกเขย ซึ่งในตอนนี้ทางลูกสาวของตนเองก็ได้เดินทางไปที่จังหวัดเชียงใหม่และในเรื่องอื่นๆตนเองก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไร เกี่ยวกับลูกสาวและลูกเขยเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน