แน่นอาศรม! นักเสี่ยงโชคแห่ดูเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ พร้อมมาแก้บนหลังถูกรางวัล

7 เม.ย. 2561 - 18:19 น.

วันที่ 7 เม.ย. ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ เลขที่53 ม.4 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนเดินทางมาดูเลขเสี่ยงโชคภายในอ่านน้ำมนต์ฤๅษีเณร ตั้งแต่เช้ามีประชาชนแวะเวียนมากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณร กราบพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ องค์อินทรานาคราช และกุมารเจ้าสัวเฮง โดยนำฟักทองและน้ำแดงมาถวาย ผูกผ้าแดงที่ต้นไม้มงคล โดยมีฤๅษีเณรทำพิธีอาบน้ำมนต์มะกรูดหมื่นวัด เพื่อตัดกรรม เปิดดวงรับโชคลาภ ที่อ่างน้ำมนต์ปรากฏเลขชัดเจน จนมีผู้ที่ได้รับโชคลาภกันมากมาย จนพูดกันปากต่อปาก ทำให้มีประชาชนที่ทราบเกิดศรัทธาและได้เข้ามาที่อาศรมอย่างต่อเนื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


น.ส.คณิศร ชุ่มช่อ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 11/4 ม.5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี กล่าวว่า ตนชอบเสี่ยงโชคหวังถูกรางวัลกับคนอื่นๆบ้าง เมื่อทราบจากสื่อออนไลน์ว่าที่อาศรมฤๅษีเณรมีคนถูกรางวัลบ่อยครั้ง ตนและครอบครัวจึงได้เดินทางมากราบและอธิฐานขอพรให้มีสิ่งศักดิ์สิทธิดลใจให้เสี่ยง หลังจากนั้นจึงได้ถูกรางวัลงวดที่ผ่านมา โดยถูกทั้งเลขหน้า 3 ตัว และเลขท้าย 2 ตัว อีกทั้งได้รับทรัพย์จากทางอื่นจำนวน 3 ครั้ง จึงนำฟักทอง 99 ผล มาถวายเพื่อให้อาจารย์ฤๅษีเณรนำไปบริจาคให้กับเด็กๆนักเรียนเพื่อเป็นอาหารกลางวันต่อไป

ทางด้านฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ กล่าวว่า ทางอาศรมฤๅษีเณรได้เตรียมจัดพิธีครอบเศียรพ่อแก่โบราณ ในวันที่ 13-14-15 เม.ย. 2561 งานมหาสงกรานต์ปีจอ สุนัขทองคำ จึงชวนประชาชนสานุศิษย์ร่วมสรงน้ำพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ ลงมนต์พรหมสี่หน้า โดยในงานวันที่ 13 เม.ย. มีพิธีครอบเศียรหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า วันที่ 14 เม.ย. มีพิธีครองเศียรหลวงพ่อเต๋ คงทอง เทพเจ้าแห่งกุมารทอง วัดสามง่าม และในวันที่ 15 เม.ย.6 มีพิธีครอบเศียรหลวงพ่อหรุ่นเก้ายอด ตลอดทั้ง 3 วันจะมีโรงทานฟรีเลี้ยงประชาชนที่แวะเวียนเข้ามาที่อาศรม ภายในพิธียังมีการแจก เหรียญพรหมสี่หน้าฟรี สำหรับผู้เข้าร่วมพิธี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แน่นอาศรม! นักเสี่ยงโชคแห่ดูเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ พร้อมมาแก้บนหลังถูกรางวัล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง